Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Cách chọn mua dầu thủy lực chính hãng, giá tốt

Bạn đang đau đầu trong việc chọn mua dầu thủy lực cho hệ thống máy móc công ty mình? Nên chọn mua dầu thủy lực 32 hay 46, 68, 100 hay Mua dầu thủy lực chính hãng ở đại lý nào? Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mua được 1 sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phù hợp với đặc điểm thời tiết khí hậu nơi máy móc hoạt động. Chỉ với những kiến thức đơn giản chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn có thể mua được những sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất.

1. Mua dầu thủy lực độ nhớt bao nhiêu là phù hợp:

Mua dầu thủy lực với độ nhớt bao nhiêu là phù hợp với hệ thống máy móc đang sử dụng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Máy móc của bạn có hoạt động được tối đa công suất hay không là do việc chúng ta sử dụng độ nhớt có phù hợp hay không. Hiện nay ở nước ta do đặc thù thời tiết khí hậu nhiệt đới nên các nhà sản xuất dầu nhớt khuyến cáo nên sử dụng các loại dầu thủy lực có độ nhớt 32, 46, 68.

Để biết chi tiết cụ thể hơn về các sản phẩm có độ nhớt khác nhau các bạn tham khảo dưới đây:

Dầu thủy lực 32 Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực 46 Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực 68 Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực 100 Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực Chống cháy Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

 

2. Mua dầu thủy lực hãng nào là tốt:

Hiện nay tại Việt Nam các hãng dầu nhớt nổi tiếng nhất bao gồm: VBC, Shell, BP, Total, Caltex, Mobil, Castrol… Mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng khác nhau về công nghệ sản xuất, về đặc tính, chức năng, ưu điểm riêng của từng sản phẩm, rất phong phú về khả năng và tầm giá cũng khác nhau. Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu về dầu thủy lực giá rẻ thì tìm hiểu các sản phẩm dầu thủy lực của VBC, Shell, … cũng là những gợi ý đáng để quý khách hàng lưu tâm.

Để biết chi tiết cụ thể hơn về các sản phẩm có độ nhớt khác nhau các bạn tham khảo dưới đây:

Dầu thủy lực VBC Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Dầu thủy lực Shell Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực BP Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực Total Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực Caltex Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Dầu thủy lực Castrol Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Chọn mua dầu thủy thủy lực theo tính năng của sản phẩm:

Chức năng quan trọng nhất của dầu thủy lực là khả năng truyền tải năng lượng, ngoài ra dầu thủy lực chất lượng cao là phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Khả năng bôi trơn phải tốt.

– Tính năng chống mài mòn ưu việt.

– Độ nhớt của dầu phù hợp với thiết bị.

– Tính tách nước tốt.

– Tính chống tạo bọt tốt, chống gỉ tốt.

Đây là các yếu tố chính để bạn có thể cân nhắc khi mua dầu thủy lực sao cho kinh tế nhất.

4. Chọn đại lý uy tín để mua dầu thủy lực chính hãng:

Để an tâm khi mua dầu thủy lực quý khách lưu ý chọn những đối tác tin cậy. Đây là yếu tố cần chú trọng quan tâm trên hết vì nếu giao dịch với một nhà cung cấp uy tín thì khâu lựa chọn sẽ rất nhanh và do có sự tin tưởng nên những vấn đề nêu trên sẽ không khiến bạn phải băn khoăn nhiều. Uy tín của nhà cung cấp thể hiện qua rất nhiều yếu tố nhưng trước khi quyết định mua dầu thủy lực, đặc biệt là mua lần đầu tiên bạn có thể làm theo những gợi ý sau:

 

In văn bản

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ tư vấn
ĐT: 0433.591.479

Tin mới
QUY TRÌNH THAY DẦU TRUYỂN NHIỆT

1. Giảm nhiệt độ của dầu đến+/-60 2. Đổ dầu truyền nhiệt với 5% thể tích của hệ thống thông qua bơm nạp dầu và phải được luân chuyển để đạt độ hòa tan tối đa (đồng nhất). 3. Tăng dần nhiệt độ như trong sổ tay hướng dẫn đến khi đạt mức nhiệt độ hoạt động. 4. Khởi động như bình thường tối thiểu 48 giờ trước khi tháo dầu.

Sử dụng dầu truyền nhiệt nào cho hệ thống truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là Dầu gia nhiệt, Dầu tải nhiệt, Dầu bảo ôn,…Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Dầu mỡ bôi trơn - Giải pháp bảo vệ máy móc của bạn

Các loại dầu mỡ bôi trơn giúp bạn bảo vệ máy móc của mình một cách tốt nhất. Chất bôi trơn giúp ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt. Từ đó làm giảm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy giúp bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết và bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài.

CASTROL INDUSTRIAL - Bánh xe thành công của NASA

Vào ngày 22/1/2013 một chiếc xe thám hiểm Curiosity của NASA đã được bắn vào vũ trụ và bắt đầu nhiệm vụ thám hiểm trên sao Hỏa. Sự thám hiểm đó sẽ không có ý nghĩa nếu không nhờ vào những con robot chuyên nghiệp. Chính vì thế hãng Castrol đã cho ra đời sản phẩm phục vụ cho những con robot khó tính này, nó giúp cho máy được chạy trôi chảy trên sao Hỏa.

Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala Oils

Shell Omala Oils S2 G là loại dầu có chất lượng cao, được thiết kế chủ yếu nhằm để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và cũng là loại chịu cực áp. Đặc tính chống ma sát kết hợp với khả năng chịu tải nặng của dầu đã tạo lên được tính năng tối ưu của các bánh răng.

So sánh hai loại dầu rãnh trượt của SHELL và TOTAL

hell và Total là hai tập đoàn sản xuất dầu được coi như hai con rồng luôn đối đầu nhau để đấu tranh cho vị trí đầu bảng về những loại dầu tốt nhất cho đường rãnh trượt của máy công cụ. Đặc điểm của dầu rãnh trượt là loại dầu chuyên dụng cho việc bôi trơn cho các rãnh trượt, bàn trượt và các bộ phận giữ chức năng chuyển động của máy công cụ

Dầu BP Turbinol X46 - dầu Tuabine cao cấp

BP Turbinol X 46 là loại dầu được pha chế từ các loại dầu gốc đã được xử lý bằng hydro và các loại phụ gia đặc biệt được chọn lọc kĩ lưỡng để đạt được tính năng chống ôxy hoá cao nhất, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và ức chế sự tạo bọt trong khi máy hoạt động mà vẫn duy trì được tính tách khí và khử nhũ tốt.

Cách thông minh để lựa chọn nhớt cho xe máy của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách để phân biết các loại nhớt xe máy để từ đó sẽ giúp mọi người có được cho mình cách chọn loại nhớt tốt nhất cho động cơ của mình. Mọi người sẽ có được những kiến thức cơ bản về từng loại nhớt xe máy để có thể chọn lựa được loại nhớt phù hợp với chiếc xe của mình.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT