Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala Oils

Dầu bánh răng công nghiệp

Shell Omala Oils S2 G là loại dầu có chất lượng cao, được thiết kế chủ yếu nhằm để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và cũng  là loại chịu cực áp. Đặc tính chống ma sát kết hợp với khả năng chịu tải nặng của dầu đã tạo lên được tính năng tối ưu của các bánh răng. Xem thêm DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 M 68

Lợi ích của Shell Omala Oils

  -  Thứ nhất phải kể đến chính là tuổi thọ dầu cao - Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

 Dầu Shell Omala S2 G được pha chế với tính năng đặc biết là chống phân hủy nhiệt do hóa chất trong suất một quá trình bảo dưỡng. Các loại dầu của shell omala có thể chịu tải được ở nhiệt độ cao từ đó chống được sự hình thành cặn bẩn giúp tăng tuổi thọ của động cơ.  Những ưu điểm của dầu mỡ chịu nhiệt bạn nên biết

  - Shell omala oils còn có tính năng chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt hảo

   Chính nhờ khả năng chịu tải ưu việt mà loại dầu này đã giúp làm giảm mài mòn ở các ổ trục và răng bánh răng trên những  bộ phận khác nhau như đồng và thép.

   Shell Omala S2 G còn có tính năng chống mài mòn ưu việt, bảo vệ các bộ phận bằng đồng và thép, ngay cả trong trường hợp nhiễm bẩn bởi nước và chất rắn.

   Ngoài ra shell omala oils còn có được tính năng mà không phải loại dầu nào cũng có đó chính là tính năng chống rỉ rất hoàn hảo và ưu việt. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ được động cơ của bạn một tối ưu từ đó tăng tuổi thọ cho động cơ của bạn.

  - Duy trì hiệu suất hệ thống

   Ngoài các tính năng nêu trên dầu Shell Omala S2 G còn có khả năng tách nước tốt, từ đó dễ xả ra nước thừa ra khỏi hệ thống bôi trơn giúp làm tăng tuổi thọ cho bánh răng và đảm bảo bôi trơn có hiệu quả và đồng bộ cho các vùng tiếp xúc. Những thắc mắc hay gặp phải khi sử dụng dầu nhớt rất hữu ích cho bạn.

   Cần phải tránh nhiễm nước trong quá trình hoạt động của động cơ bởi nước có thể làm tăng độ mòn của bề mặt bánh răng và ổ trục và động thời tăng rỉ sắt ở bề mặt bên trong. Do đó chúng ta nên tránh nhiễm nước vào động cơ hoặc phải xả nước càng nhanh càng tốt khi phát hiện động cơ bị nhiễm nước. 

Ứng dụng:

Trong hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín.

 Trong quá trình vận hành dầu Shell Omala S2 G hầu như không gặp phải sự cố trong các hộp số công nghiệp khép kín sử dụng bánh răng thẳng và nghiêng do loại dầu này được pha chế từ hệ thống chất phụ gia P-S có chất lượng cao đem lại tính năng chịu cực áp hoàn hảo.

Đối với các loại bánh răng chịu tải trọng nặng

 Với hệ thống phụ gia chất lượng cao và đầy đủ đồng thời chịu cực áp tốt giúp cho dầu Shell Omala S2 G được cho phép dùng trong các hệ thống bánh răng chịu tải nặng.

 Các ứng dụng khác của shell omala oils:

 Nó thích hợp cho bôi trơn ổ trục và những bộ phận khác trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn.

  Đối với loại dầu truyền động trục vít chịu tải nặng, được khuyên dùng dầu có seri Shell Omala "W" còn đối với bánh răng vít ô tô thì sẽ thích hợp hơn nếu dùng dầu Shell Spirax. Nhưng bạn đã biết dầu loại nào tốt nhất cho xe đầu kéo chưa?

In văn bản

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ tư vấn
ĐT: 0433.591.479

Tin mới
QUY TRÌNH THAY DẦU TRUYỂN NHIỆT

1. Giảm nhiệt độ của dầu đến+/-60 2. Đổ dầu truyền nhiệt với 5% thể tích của hệ thống thông qua bơm nạp dầu và phải được luân chuyển để đạt độ hòa tan tối đa (đồng nhất). 3. Tăng dần nhiệt độ như trong sổ tay hướng dẫn đến khi đạt mức nhiệt độ hoạt động. 4. Khởi động như bình thường tối thiểu 48 giờ trước khi tháo dầu.

Sử dụng dầu truyền nhiệt nào cho hệ thống truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là Dầu gia nhiệt, Dầu tải nhiệt, Dầu bảo ôn,…Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Dầu mỡ bôi trơn - Giải pháp bảo vệ máy móc của bạn

Các loại dầu mỡ bôi trơn giúp bạn bảo vệ máy móc của mình một cách tốt nhất. Chất bôi trơn giúp ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt. Từ đó làm giảm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy giúp bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết và bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài.

CASTROL INDUSTRIAL - Bánh xe thành công của NASA

Vào ngày 22/1/2013 một chiếc xe thám hiểm Curiosity của NASA đã được bắn vào vũ trụ và bắt đầu nhiệm vụ thám hiểm trên sao Hỏa. Sự thám hiểm đó sẽ không có ý nghĩa nếu không nhờ vào những con robot chuyên nghiệp. Chính vì thế hãng Castrol đã cho ra đời sản phẩm phục vụ cho những con robot khó tính này, nó giúp cho máy được chạy trôi chảy trên sao Hỏa.

Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala Oils

Shell Omala Oils S2 G là loại dầu có chất lượng cao, được thiết kế chủ yếu nhằm để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và cũng là loại chịu cực áp. Đặc tính chống ma sát kết hợp với khả năng chịu tải nặng của dầu đã tạo lên được tính năng tối ưu của các bánh răng.

So sánh hai loại dầu rãnh trượt của SHELL và TOTAL

hell và Total là hai tập đoàn sản xuất dầu được coi như hai con rồng luôn đối đầu nhau để đấu tranh cho vị trí đầu bảng về những loại dầu tốt nhất cho đường rãnh trượt của máy công cụ. Đặc điểm của dầu rãnh trượt là loại dầu chuyên dụng cho việc bôi trơn cho các rãnh trượt, bàn trượt và các bộ phận giữ chức năng chuyển động của máy công cụ

Dầu BP Turbinol X46 - dầu Tuabine cao cấp

BP Turbinol X 46 là loại dầu được pha chế từ các loại dầu gốc đã được xử lý bằng hydro và các loại phụ gia đặc biệt được chọn lọc kĩ lưỡng để đạt được tính năng chống ôxy hoá cao nhất, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và ức chế sự tạo bọt trong khi máy hoạt động mà vẫn duy trì được tính tách khí và khử nhũ tốt.

Cách thông minh để lựa chọn nhớt cho xe máy của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách để phân biết các loại nhớt xe máy để từ đó sẽ giúp mọi người có được cho mình cách chọn loại nhớt tốt nhất cho động cơ của mình. Mọi người sẽ có được những kiến thức cơ bản về từng loại nhớt xe máy để có thể chọn lựa được loại nhớt phù hợp với chiếc xe của mình.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT