Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

 
Liên hệ
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Mô tả:
MULTIS EP 2A là một loại mỡ đa dụng được pha chế để bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong ngành vận tải, lâm nghiệp, thiết bị


Mỡ bôi trơn - Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Công dụng:

MULTIS EP 2A là một loại mỡ đa dụng được pha chế để bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong ngành vận tải, lâm nghiệp, thiết bị cơ giới vận hành ở điều kiện ẩm ướt, bụi và khô.

  - Thích hợp sử dụng thông thường trong các thiết bị công nghiệp yêu cầu cấp NLGI 2.

  - Là loại mỡ có tính chịu cực áp.

 Khuyến cáo: Luôn tránh sự nhiễm bẩn, bụi khi sử dụng. Tốt nhất là dùng thiết bị có hộp che chắn và hệ thống bơm mỡ bằng khí nén.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

  - ISO 6743-9: L-X BCFB 2.

Ưu điểm của sản phẩm:

  - MULTIS EP 2A là loại mỡ đa dụng nên có thể dễ dàng thay thế các loại mỡ cùng loại khác, giảm chi phí tồn trữ và bảo trì.

  - Dễ dàng tồn trữ và bảo dưỡng cho thiết bị.

  - Hình thành lớp màng bôi trơn bền nên giảm chi phí và thời gian bảo dưỡng.

  - Tương thích với tất cả các loại mỡ gốc xà phòng thông thường khác.

  - Tính ổn định nhiệt tốt trong dãy nhiệt độ thay đổi khác nhau.

  - Độ ổn định cơ học tuyệt hảo tránh hiện tượng mất tính cứng khi hoạt động

  - Tính bám dính vào kim loại tuyệt hảo.

  - MULTIS EP 2A không chứa kim loại chì, và các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khoẻ và môi trường.

Thông số kỹ thuật:

Các đặc tính tiêu biểu

Đơn Vị

MULTIS EP 2A

Xà phòng/chất làm đặc

-

Lithium/Calcium

Phân loại NLGI

-

2

Màu sắc

-

Vàng nâu

Cảm quan cấu trúc

 

Trơn láng

Nhiệt độ hoạt động

0C

-20 đến 130

Độ xuyên kim ở 250C

0.1 mm

265 - 295

Điểm nhỏ giọt

0C

207

Độ nhớt của dầu gốc ở 400C

mm2/s

150


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online

Hỗ trợ tư vấn
ĐT: 0433.591.479

Tin mới
Dầu làm mát, dầu tưới nguội máy CNC. Phân loại, chức năng và sử dụng

Dầu làm mát (còn gọi là dầu tưới nguội, dầu mài, dầu giải nhiệt, dầu cắt gọt kim loại) là chất lỏng được sử dụng trong quá trình gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, giúp cho khả năng gia công thêm hoàn hảo. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Dầu chống gỉ, dầu bảo quản sản phẩm - Công dụng và cách sử dụng

Trong quá trình sản xuất, nguyên công bị gián đoạn (kế hoạch hàng tồn, lưu trữ giữa các giai đoạn…), sản phẩm kim loại để ra ngoài môi trường không khí thường rất dễ xảy ra hiện tượng ăn mòn ẩm. Vì vậy, cần một chất để ức chế, ngăn chặn tác động dẫn đến ăn mòn từ môi trường, không làm thay đổi đến bề mặt của kim loại và dễ dàng rửa bỏ cũng như không ảnh hưởng đến quá trình gia công tiếp theo.

Dầu xung điện, dầu máy xung điện - Tìm hiểu lựa chọn, chức năng nhiệm vụ và đặc tính kỹ thuật

Dầu xung điện là loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt sử dụng như môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Dầu truyền nhiệt, hệ thống truyền nghiệt, lựa chọn và kinh nghiệm sử dụng

gày nay dầu truyền nhiệt và hệ thống truyền nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt các ngành giấy, may mặc, giầy da, gỗ...Để sử dụng hiệu quả hệ thống truyền nhiệt cần lựa chọn dầu truyền nhiệt phù hợp với hệ thống truyền nhiệt ( hệ thống kín hay hở, trực tiếp hay gián tiếp) là vô cùng quan trọng. Sử dụng đúng Dầu truyền nhiệt sẽ giúp tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí bảo dưỡng,

Dầu trục chính, dầu máy CNC và Chu kỳ bảo dưỡng máy CNC

Dầu trục chính: Là dầu bôi trơn được sử dụng bôi trơn cho các bộ phận chịu áp lực cao như trục chính,trục quay, bàn máy và ứng dụng trong gia công cắt gọt kim loại áp lực. Được pha chế từ dầu gốc có chỉ số nhớt cực cao và các phụ gia chọn lọc phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt của các loại máy công nghiệp hiện đại. Nhiệm vụ chức năng của dầu trục chính: -Bôi trơn, giảm ma sát -Làm mát trục chính, trục quay -Bảo vệ máy và giúp máy hoạt động liên tục ổn định

Máy nén khí, công dụng, nguyên lý hoạt động và lựa chọn đúng dầu máy nén khí

Máy nén khí là một loại thiết bị ( hệ thống các thiết bị cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của các chất khí. Ngày nay máy nén khí được sử dụng phổ biến và được coi là một mắt xích quan trọng trong hệ thống công nghiệp sử dụng khí áp suất cao để vận hành máy, máy nén khí có rất nhiều chức năng công dụng, các ngành công nghiệp hầu hết đều sử dụng đến loại máy này.

Chức năng, công dụng và đặc tính yêu cầu dầu bánh răng công nghiệp

Hiện nay các dòng sản phẩm dầu bánh răng chính hãng, cao cấp ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng cho hệ thống bánh răng cho công ty mình, tuy nhiên để lựa chọn được dầu bánh răng công nghiệp phù hợp, chất lượng, tuổi thọ sử dụng lâu dài và để mua đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì phải nắm bắt được công dụng, đặc tính của dầu bánh răng. Dưới đây là một số vấn đề bạn có thể hiểm thêm về dầu bánh răng như chức năng, công dụng hay đặc tính yêu cầu của nó.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT