Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

 
Liên hệ
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Mô tả:
MULTIS EP 2A là một loại mỡ đa dụng được pha chế để bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong ngành vận tải, lâm nghiệp, thiết bị


Mỡ bôi trơn - Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2A

Công dụng:

MULTIS EP 2A là một loại mỡ đa dụng được pha chế để bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong ngành vận tải, lâm nghiệp, thiết bị cơ giới vận hành ở điều kiện ẩm ướt, bụi và khô.

  - Thích hợp sử dụng thông thường trong các thiết bị công nghiệp yêu cầu cấp NLGI 2.

  - Là loại mỡ có tính chịu cực áp.

 Khuyến cáo: Luôn tránh sự nhiễm bẩn, bụi khi sử dụng. Tốt nhất là dùng thiết bị có hộp che chắn và hệ thống bơm mỡ bằng khí nén.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

  - ISO 6743-9: L-X BCFB 2.

Ưu điểm của sản phẩm:

  - MULTIS EP 2A là loại mỡ đa dụng nên có thể dễ dàng thay thế các loại mỡ cùng loại khác, giảm chi phí tồn trữ và bảo trì.

  - Dễ dàng tồn trữ và bảo dưỡng cho thiết bị.

  - Hình thành lớp màng bôi trơn bền nên giảm chi phí và thời gian bảo dưỡng.

  - Tương thích với tất cả các loại mỡ gốc xà phòng thông thường khác.

  - Tính ổn định nhiệt tốt trong dãy nhiệt độ thay đổi khác nhau.

  - Độ ổn định cơ học tuyệt hảo tránh hiện tượng mất tính cứng khi hoạt động

  - Tính bám dính vào kim loại tuyệt hảo.

  - MULTIS EP 2A không chứa kim loại chì, và các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khoẻ và môi trường.

Thông số kỹ thuật:

Các đặc tính tiêu biểu

Đơn Vị

MULTIS EP 2A

Xà phòng/chất làm đặc

-

Lithium/Calcium

Phân loại NLGI

-

2

Màu sắc

-

Vàng nâu

Cảm quan cấu trúc

 

Trơn láng

Nhiệt độ hoạt động

0C

-20 đến 130

Độ xuyên kim ở 250C

0.1 mm

265 - 295

Điểm nhỏ giọt

0C

207

Độ nhớt của dầu gốc ở 400C

mm2/s

150


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online

Hỗ trợ tư vấn
ĐT: 0433.591.479

Tin mới
Chọn mua dầu máy nén khí trục vít, piston

Việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp cho máy nén khí sẽ giúp máy hoạt động với công suất tốt nhất trong thời gian dài nhất. Để chọn được loại dầu phù hợp cho máy cần dựa vào các yếu tố sau để xác định những yêu cầu đối với dầu máy:Độ nhớt của dầu. Nên chọn loại nhớt có độ nhớt giống như khuyến nghị của nhà sản xuất.

Kinh nghiệm mua dầu cắt gọt kim loại cho máy CNC

Ngày nay máy gia công cơ khí (Máy CNC) rất phổ biến và là lựa chọn hầu hết của các công ty, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ, cơ khí chế tạo. Để chọn được loại dầu cắt gọt kim loại tốt, phù hợp cho máy CNC ta cần nắm rõ các thông tin cơ bản liên quan đến các tiêu chí lựa chọn dầu: vật liệu được gia công,các hình thức gia công chủ yếu, loại máy gia công, tốc độ của máy, các đặc thù gia công, sự hạn chế hóa chất.

Dầu thủy lực: Cách phân loại dầu theo độ nhớt

Thay dầu cho xe là một trong những thói quen cần có đối với những người đi ô tô, xe máy. Đối với bất cứ một loại dầu nhớt nào cũng cần phải có đó là: phần căn bản và phần pha chế. Phần căn bản là phần chính trong nhớt. Phần pha chế là những hóa chất, chất phụ gia được thêm vào để làm tăng chất lượng của nhớt, hoặc là làm giảm những yếu tố tác hại vốn có trong nhớt.

Dầu thủy lực: Dầu đa cấp và dầu đơn cấp

Với mong muốn động cơ chạy êm ái, kéo dài tuổi thọ thì người sử dụng luôn mong muốn tìm được những loại dầu nhớt phù hợp với xe của mình. Tuy nhiên hiện nay có nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng như: Shell, Total/Mobil, BP-Castrol, Petrolimex, CaltexVilube/Motul,…

Sử dụng dầu nhớt nào cho máy CNC

Sử dụng dầu nhớt nào cho máy CNC là tốt nhất Lựa chọn dầu nhớt để sử dụng cho máy CNC, máy công cụ và máy gia công là một trong những mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp sản xuất khi sở hữu & vận hành sản xuất để đảm bảo hiệu quả công việc.

Các loại dầu nhớt dùng cho máy nén khí trên thị trường

Công nghệ về dầu gốc và phụ gia ngày càng phát triển và ngày một tốt hơn nên các hãng dầu nhớt trên đều tập trung cải tiến giúp dầu máy nén khí có khả năng bôi trơn, chống mài mòn, giảm mát sát, bảo vệ hệ thống các chi tiết máy nén khí tốt hơn giúp máy nén khí hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao.

Lựa chọn dầu máy nén khí trục vít

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu máy nén khí trục vít của các hãng khác nhau với đủ chủng loại, chất lượng, giá thành. Việc lựa chọn mua dầu máy nén khí trục vít tốt nhất, hiệu quả và kinh tế là điều không phải dễ dàng.

Dầu máy nén khí nào tốt nhất hiện nay

Công nghệ về dầu gốc và phụ gia ngày càng phát triển và ngày một tốt hơn nên các hãng dầu nhớt trên đều tập trung cải tiến giúp dầu máy nén khí có khả năng bôi trơn, chống mài mòn, giảm mát sát, bảo vệ hệ thống các chi tiết máy nén khí tốt hơn giúp máy nén khí hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT