Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Thị trường dầu máy nén khí | Lựa chọn sử dụng dầu máy nén khí

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại dầu máy nén khí với chất lượng và giá thành khác nhau. Để biết cách chọn mua sản phẩm dầu máy nén khí giá tốt nhất, chất lượng phù hợp máy nén khí công ty mình các bạn có thể tham khảo tại dauthuyluc.com.

Dưới đây  Dauthuyluc.com sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các thương hiệu, chất lượng dầu máy nén khí uy tín nhất tại Việt Nam và hiện đang có bán tại dauthuyluc.com.

Dầu máy nén khí Shell:

Xuất xứ: Shell là một tập đoàn đa quốc gia liên kết giữa Anh và Hà Lan, đây là tập đoàn tư nhân sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm dầu máy nén khí thường được nhập khẩu trực tiếp từ Shell Thái Lan. Shell hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm:

+ Dầu máy nén khí trục vít: Các bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46, Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32, Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68.

+ Dầu máy nén khí Piston: Các bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây  Dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100.

Chất lượng sản phẩm: Dầu máy nén khí Shell được pha chế theo công nghệ rất hiện đại có chất lượng rất tốt, được pha chế để đem lại khả năng bôi trơn cao dành cho các dòng máy nén khí cao cấp, công suất lớn ngày nay

Chế độ bán hàng: Khi mua dầu máy nén khí Shell tại dauthuyluc.com  khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất với chính sách giao hàng miễn phí đến kho quý công ty.

Dầu máy nén khí Total:

Xuất xứ: Total Là tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp, Đây là một trong sáu công ty sản xuất dầu máy nén khí hàng đầu thế giới. Ngoài ra Total cũng là một nhà sản xuất dầu công nghiệp, hóa chất rất lớn.

Chất lượng sản phẩm: Dầu máy nén khí Total đứng đầu về khả năng chống tạo cặn trong dầu và bảo vệ hệ thống chống ăn mòn. Giúp máy nén khí hoạt động ổn định ngay cả khi máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Chế độ bán hàng: Dầu máy nén khí Total có tuổi thọ dài sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay dầu và bảo dưỡng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình để quý khách chọn được những sản phẩm ưu ý nhất. Giao hàng miễn phí cho quý công ty.

Mời các bạn tham khảo chi tiết hơn về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung câp: Dầu máy nén khí Total Dacnis 46, Dầu máy nén khí Total Dacnis 32, Dầu máy nén khí Total Dacnis 68.

Dầu máy nén khí Caltex:

Xuất xứ: Caltex là một thương hiệu kinh doanh dầu nhớt công nghiệp hàng đầu trên toàn cầu của tập đoàn dầu khí Mỹ Chevron.  Trong đó, thương hiệu dầu máy nén khí  là một  thương hiệu dầu nhớt được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng bởi chất lượng vượt trội.

Chất lượng sản phẩm: Dầu máy nén khí Caltex có hiệu năng tuyệt vời, được pha chế đặc biệt sử dụng gốc dầu mỏ và phụ gia chống oxi hóa, chống mài mòn ưu việt. Thời gian sử dụng dầu rất dài, giúp hệ thống hoạt động không có sự cố. Được rất nhiều hãng máy nén khí khuyến cáo sử dụng.

Chế độ bán hàng: Đây là sản phẩm dầu máy nén khí bán khá chạy, khi mua hàng các bạn tham khảo tư vấn của nhân viên công ty để được hỗ trợ tư vấn phù hợp với máy nén khí nhà mình.

Mời các bạn tham khảo chi tiết hơn về các sản phẩm mà dauthuyluc.com đang cung câp: Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32, Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 46, Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 68.

Dầu máy nén khí Bp:

Xuất xứ: Bp là một công ty dầu khí đóng trụ sở tại Luân Đôn, Anh quốc. Đây là một công ty năng lượng toàn cầu, là công ty năng lượng lớn thứ 3 thế giới, là công ty lớn thứ 4 thế giới. Công ty chuyên về khai thác dầu khí, các sản phẩm dầu khí.

Chất lượng sản phẩm: Dầu máy nén khí Bp được pha chế theo công nghệ rất hiện đại có chất lượng rất tốt, được pha chế để đem lại khả năng bôi trơn cao dành cho các dòng máy nén khí cao cấp, công suất lớn.

Chế độ bán hàng: Khi mua dầu máy nén khí Bp tại dauthuyluc.com  khách hàng sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất với chính sách giao hàng miễn phí đến kho quý công ty.

Mời các bạn tham khảo chi tiết hơn về các sản phẩm mà dauthuyluc.com đang cung câp: Dầu máy nén khí BP Enersyn RC-SDầu nén khí BP Energol RC-R32Dầu nén khí BP Energol RC-R 46Dầu nén khí BP Energol RC-R68,  Dầu nén khí BP Energol RC-R100Dầu BP Enersyn RC-S 8000 68, Dầu BP Enersyn RC-S 8000 32.

Danh mục: Tin tứcTư vấn sử dụng sản phẩm

Tìm hiểu thêm: Các loại dầu thủy lực, dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68, dầu thủy lực hvi, dau thuy luc 68, dau thuy luc 46, dau thuy luc 32

In văn bản

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ tư vấn
ĐT: 0433.591.479

Tin mới
QUY TRÌNH THAY DẦU TRUYỂN NHIỆT

1. Giảm nhiệt độ của dầu đến+/-60 2. Đổ dầu truyền nhiệt với 5% thể tích của hệ thống thông qua bơm nạp dầu và phải được luân chuyển để đạt độ hòa tan tối đa (đồng nhất). 3. Tăng dần nhiệt độ như trong sổ tay hướng dẫn đến khi đạt mức nhiệt độ hoạt động. 4. Khởi động như bình thường tối thiểu 48 giờ trước khi tháo dầu.

Sử dụng dầu truyền nhiệt nào cho hệ thống truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là Dầu gia nhiệt, Dầu tải nhiệt, Dầu bảo ôn,…Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Dầu mỡ bôi trơn - Giải pháp bảo vệ máy móc của bạn

Các loại dầu mỡ bôi trơn giúp bạn bảo vệ máy móc của mình một cách tốt nhất. Chất bôi trơn giúp ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt. Từ đó làm giảm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy giúp bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết và bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài.

CASTROL INDUSTRIAL - Bánh xe thành công của NASA

Vào ngày 22/1/2013 một chiếc xe thám hiểm Curiosity của NASA đã được bắn vào vũ trụ và bắt đầu nhiệm vụ thám hiểm trên sao Hỏa. Sự thám hiểm đó sẽ không có ý nghĩa nếu không nhờ vào những con robot chuyên nghiệp. Chính vì thế hãng Castrol đã cho ra đời sản phẩm phục vụ cho những con robot khó tính này, nó giúp cho máy được chạy trôi chảy trên sao Hỏa.

Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala Oils

Shell Omala Oils S2 G là loại dầu có chất lượng cao, được thiết kế chủ yếu nhằm để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và cũng là loại chịu cực áp. Đặc tính chống ma sát kết hợp với khả năng chịu tải nặng của dầu đã tạo lên được tính năng tối ưu của các bánh răng.

So sánh hai loại dầu rãnh trượt của SHELL và TOTAL

hell và Total là hai tập đoàn sản xuất dầu được coi như hai con rồng luôn đối đầu nhau để đấu tranh cho vị trí đầu bảng về những loại dầu tốt nhất cho đường rãnh trượt của máy công cụ. Đặc điểm của dầu rãnh trượt là loại dầu chuyên dụng cho việc bôi trơn cho các rãnh trượt, bàn trượt và các bộ phận giữ chức năng chuyển động của máy công cụ

Dầu BP Turbinol X46 - dầu Tuabine cao cấp

BP Turbinol X 46 là loại dầu được pha chế từ các loại dầu gốc đã được xử lý bằng hydro và các loại phụ gia đặc biệt được chọn lọc kĩ lưỡng để đạt được tính năng chống ôxy hoá cao nhất, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và ức chế sự tạo bọt trong khi máy hoạt động mà vẫn duy trì được tính tách khí và khử nhũ tốt.

Cách thông minh để lựa chọn nhớt cho xe máy của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách để phân biết các loại nhớt xe máy để từ đó sẽ giúp mọi người có được cho mình cách chọn loại nhớt tốt nhất cho động cơ của mình. Mọi người sẽ có được những kiến thức cơ bản về từng loại nhớt xe máy để có thể chọn lựa được loại nhớt phù hợp với chiếc xe của mình.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT