06 loại dầu thủy lực 46 tốt nhất dành cho máy chấn tôn

admin 1 - 20/05/2017 - 0 bình luận

Máy chấn tôn của bạn dùng dầu thủy lực nào ?

Có phải bạn đang phân vân giữa hàng ngàn sản phẩm dầu nhớt để chọn mua loại dầu thủy lực 46 phù hợp cho hệ thống thủy lực máy chấn, máy công nghiệp doanh nghiệp của bạn ?

Đối với kiểu Thời tiết khí hậu việt Nam thì dầu thủy lực 46 là sự lựa chọn thích hợp cho máy móc, thiết bị của bạn, đặc biệt là các dòng máy chấn thủy lực, máy CNC, máy gia công cơ khí, các dòng máy công cụ.... Các sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất từ dầu gốc và có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chất lượng, sử dụng tốt cho bơm thủy lực và truyền lực tốt. Khả năng bôi trơn và chống mài mòn cao, chống oxi hóa, chống tạo bọt rất tốt cho hệ thống thủy lực. Bài viết dưới đây, sẽ giúp đưa ra cho bạn 06 loại dầu thủy lực 46 chuyên dụng dành cho máy chấn tôn  giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho máy!

1.Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-46V

VBC HYDRO BA-46V  Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

VBC HYDRO BA-46V được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao, dầu thủy lực VBC HYDRO BA-46V có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

2.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có tên cũ là dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín hàng đầu thế giới.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

3. Dầu thuỷ lực Motul Rubric HM 46

Motul Rubric HM 46 là sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn của hãng dầu nhớt Motul. Sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc khoáng được tăng cường phụ gia ức chế oxy hoá và chống ăn mòn vật liệu. Motul Rubric HM 46 đáp ứng các yêu cầu cho hệ thống thiết bị thủy lực sử dụng trong máy móc công nghiệp, dây chuyền lắp ráp, máy công cụ, nhà máy và thiết bị xây dựng, máy công trình..

Bao bì: Phuy 200 Lít, can 18 Lít.

4.Dầu thủy lực ENEOS SUPER HYRANDO SE 46

ENEOS Super Hyrando SE 46 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 46 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

Bao bì: Phuy200L, Xô 18L, 20L

5.Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46  thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 cao cấp chất lượng cao được khuyến cáo nên sử dụng cho hệ thống máy móc hoạt động trong thời tiết khí hậu nhiệt đới nước ta, các dòng sản phẩm dầu thủy lực Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp vào loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng, nhờ sử dụng kỹ thuật pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

Castrol Hyspin AWS 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín nhất thế giới hiện nay với với ưu điểm nổi bật là chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu, và luôn hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

6.Dầu thủy lực GS Hydro HD 46

GS Hydro HD 46 là sản phẩm dầu thủy lực được pha chế theo công nghệ độc đáo từ dầu gốc chất lượng cao kết hợp cùng hệ phụ gia đa chức năng đem đến cho sản phẩm dầu thủy lực GS Hydro HD 46 có chất lượng thượng hạng, chống mài mòn, được pha chế để dùng cho các hệ thống thuỷ lực có nhiệt độ làm việc và nhiệt độ môi trường khắc nghiệt.

Dầu thuỷ lực GS Hydro HD 46 có tuổi thọ cao. Có tính ổn định thủy phân cao, khả năng tách nước, tách khí nhanh, tính năng lọc thượng hạng. Được sản xuất từ dầu gốc tinh chế với hệ phụ gia nhập ngoại cao cấp giúp dầu có thể hoạt động tốt và ổn định trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Trên đây là 06 loại dầu thủy lực bán chạy nhất hiện nay, Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình một loại dầu thủy lực phù hợp

Thông tin về sản phẩm và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng