Bôi trơn động cơ của bạn nhờ có mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V320

admin 1 - 22/07/2021 - 0 bình luận

 

Bôi trơn động cơ của bạn nhờ có mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V320

Đối với mỗi động cơ, vào 1 khoảng thời gian nhất định cần phải bôi trơn các ổ trục, vậy lựa chọn loại mỡ nào để bôi trơn? Loại mỡ nào sẽ giúp cho các ổ bi luôn được hoạt động hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 A320 2 là loại mỡ bôi trơn được sản xuất bởi hãng dầu có tên tuổi trên thế giới - Shell. Loại mỡ này có tính chịu nhiệt, chịu tải với chất làm đặc phức Bentonite giúp tăng khả năng chịu nhiệt vừa phải và những máy yêu cầu tính năng chịu cực áp.

Gadus S2 A320 2 có kết cấu mịn, được hình thành từ chất làm đặc xà phòng gốc calcium kết hợp với dầu gốc và hệ phụ gia cao cấp. 

Ưu điểm vượt trội của mỡ bôi trơn Gadus S2 A320 2

Loại mỡ này có ưu điểm mạnh về mặt chất lượng bởi tính chịu nước tốt, khả năng kháng nước tuyệt hảo, chống lại rửa trôi do nước giúp cho tình trạng mỡ tiêu hao được giảm đi tăng thời gian sử dụng mỡ và tuổi thọ máy. 

Tính năng bám dính cao giúp chống lại sự hao tổn máy do tác động rửa trôi của nước. 

Sản phẩm này có khả năng chịu cực áp cao, giúp bảo vệ các chi tiết máy trong quá trình mài mòn do nhiệt hay do chịu tải nặng khi máy đang hoạt động ở nhiệt độ cao hay ở những môi trường làm việc khắc nghiệt. 

Mỡ này được hình thành từ các thành phần chất lượng cao nên rất an toàn và dễ bảo quản. 

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Gadus S2 A320 2

Trong công nghiệp, để bôi trơn những chi tiết như ổ trục, bánh răng, các loại máy đều đòi hỏi loại mỡ bôi trơn chất lượng. Shell Gadus S2 A320 2 được đánh giá là một dòng sản phẩm ứng dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống máy.

Gadus S2 A320 2 được dùng bôi trơn cho các vòng bi tròn và vòng bi đũa hay những hệ thống dây cáp và bánh răng hở ở điều kiện thường và đặc biệt là ở điều kiện nhiễm nước. 

Bảo vệ các loại dây cáp thông dụng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng