Bôi trơn máy xúc Komatsu cần dầu gì?

Khuat Quynh - 15/09/2020 - 0 bình luận

Câu hỏi của nhiều người sử dụng máy xúc Komatsu: Loại dầu nào cần thiết để bôi trơn máy xúc? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu chung về máy xúc Komatsu

Lấy việc khai thác ở môi trường khắc nghiệt là thế mạnh, nhà sản xuất máy đã chế tạo nó theo công nghệ mới, chú trọng vào độ cứng cáp và bền bỉ của các chi tiết máy giúp cho máy có khả năng “xông pha” mọi nơi.

Nhìn chung tất cả các dòng máy của Komatsu đều có khả năng làm việc ở tốc độ động cơ và hệ thống thủy lực khác nhau đáp ứng yêu cầu ở mọi môi trường, mọi điều kiện khác nhau kể cả ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu. 

Ưu điểm của máy Komatsu là thủy lực tốt và bền, động cơ 6 xilanh, phụ tùng dễ thay thế và lắp đặt. 

VBC Hydro BA 46V - Loại dầu phù hợp cho Komatsu

Nhắc tới VBC chắc hẳn ai cũng biết đây là dòng dầu nhớt được sản xuất bởi hãng Buhmwoo - hãng dầu nhớt Hàn Quốc nổi tiếng. Hãng đưa ra dòng sản phẩm dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V chiếm được niềm tin của rất nhiều người dùng và được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Vậy tại sao lại nói VBC Hydro BA 46V là dòng dầu nhớt đáng dùng cho máy Komatsu? 

Đặc điểm nổi bật của VBC Hydro BA 46V

  • VBC Hydro BA - 46V là dòng dầu gốc khoáng kết hợp với các loại phụ gia chống mài mòn, kháng bọt, chống nhũ hóa.
  • Khả năng lọc cặn cao, tăng khả năng làm sạch cặn bẩn ở máy giúp máy luôn chịu được áp lực cao. Tính chịu áp lực lớn này rất phù hợp với máy Komatsu bởi máy này luôn làm việc ở tốc độ cao, nhiệt độ lớn, áp lực lớn. 
  • Giúp bôi trơn hệ thống thủy lực ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Tương thích với các thành phần dầu gốc khoáng khác. 

Trên đây là câu trả lời cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa dầu nhớt. Vậy để hiểu thêm về dòng dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V nói riêng và các dầu khác nói chung, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 ngay bây giờ để được tư vấn tận tình và được hưởng các ưu đãi lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng