BP Energol RC-R100 - dầu máy nén khí gốc khoáng chất lượng cao

Khuat Quynh - 19/09/2020 - 0 bình luận

BP là hãng sản xuất dầu nhớt nổi tiếng với nhiều mẫu mã đa dạng. Việc chọn lựa các sản phẩm dầu nói chung và dầu máy nén khí nói riêng trở nên đơn giản khi BP có khá nhiều sản phẩm chất lượng cao như dầu máy BP Energol RC-R100. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân, tại sao mọi người lại tin dùng dòng dầu máy này như vậy?

Tìm hiểu chung về dòng dầu nhớt này, thấy được BP Energol RC-R100 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng cao có chỉ số độ nhớt ISO VG 100 được pha chế từ dầu gốc khoáng parafin tinh chế có tính khử nhũ tốt sẵn có, ngoài ra còn có thành phần là hệ phụ gia riêng biệt tăng cường khả năng chống oxy hóa và tính bền nhiệt phù hợp với các loại máy nén khí roto bao gồm các loại bôi trơn nhỏ giọt hay ngập dầu. 

Những lợi ích của sản phẩm dầu máy nén khí BP Energol RC-R100

  • Tình trạng tắc nghẽn bộ tắc dầu được giảm thiểu bởi dầu có tính năng tách nước và chống tạo nhũ tương tốt.
  • Tính ổn định nhiệt tốt, độ bay hơi thấp, giảm tích tụ các muội than từ đây hạn chế được các nguy cơ cháy nổ máy trong quá trình hoạt động.
  • Khả năng kết tụ tốt giúp cho dầu ít bị kéo theo khí nén.
  • Tính năng chống tích tụ cặn tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu, tăng tuổi thọ máy, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Quy cách đóng gói: Xô 18L hoặc Phuy 209L

Ứng dụng của dầu máy nén khí BP

  • Nhờ vào những ưu điểm của mình, BP Energol RC-R100 ứng dụng được với nhiều loại máy trong đó có những máy nén khí rô-to bao gồm cả loại bôi trơn nhỏ giọt và ngập dầu.
  • Ứng dụng trên những máy nén khí piston tính năng cao loại lưu động và cố định.
  • Được khuyến cáo bôi trơn xi lanh của máy nén khí piston, trong điều kiện môi trường vừa phải.

Để chọn mua dòng sản phẩm BP chính hãng hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nhấc máy lên và gọi đến chúng tôi qua hotline: 0915980206 ngay thôi nào!!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng