Castrol Alpha SP 320 - Loại dầu bánh răng “best seller” hiện nay

admin 1 - 19/07/2021 - 0 bình luận

Castrol Alpha SP 320 - Loại dầu bánh răng “best seller” hiện nay

Castrol - thương hiệu dầu nhớt hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Castrol Alpha SP 320 hiện nay đang là loại dầu bánh răng “best seller” của hãng? Tại sao lại đánh giá như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi trên nhé!

Castrol Alpha SP 320 được hình thành như thế nào?

Castrol Alpha SP 320 chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi nó có nguồn gốc cao cấp giúp dầu có nhiều tính năng nổi trội. 

Dầu có độ nhớt ISO VG 320, Castrol đã nghiên cứu theo công nghệ mới nhất để pha chế nên sản phẩm Alpha SP 320 - công nghệ không tro sunphua phốt pho kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp chứa các hợp chất lưu huỳnh, photpho tạo nên khả năng chịu áp lực và tính năng chống mài mòn ưu việt.

Trở thành dầu bánh răng “best seller”, Castrol Alpha SP 320 có những điểm gì nổi bật?

Castrol Alpha SP 320 mang trong mình những đặc điểm nổi trội của loại dầu gốc khoáng khiến người tiêu dùng ưa thích.

  • Alpha SP 320 có độ ổn định nhiệt tốt, tính năng chống oxy hóa tuyệt hảo, khả năng chống ăn mòn và mài mòn tốt giúp bảo vệ vật liệu như thép, đồng,... 

  • Hệ thống máy luôn được duy trì trong suốt quá trình, ít xảy ra hiện tượng ngừng máy bởi máy sử dụng dầu bánh răng Alpha SP 320 có tính tách nước tốt. Nhờ vậy, người dùng sẽ tối ưu hóa chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy.

  • So với các dầu khác, Castrol Alpha SP 320 an toàn hơn cho người dùng vì nó không chứa chì, phạm vi độ nhớt của dầu rộng, tính năng chống ma sát giúp máy chịu tải nặng tốt. 

Trong công nghiệp, dầu bánh răng Castrol được ứng dụng như thế nào?

  • ong công nghiệp, dầu Castrol nói chung và dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320 nói riêng đều được dùng khá phổ biến. Ở các hệ thống bôi trơn các hệ số công nghiệp bằng tuần hoàn cưỡng bức hay trong các ứng dụng hộp số giảm tốc bánh răng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, phạm vi thay đổi nhiệt rộng,... Alpha SP 320 được đánh giá là dầu bánh răng đáng tin dùng.

Sản phẩm hiện nay đang được bán tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để được tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:0915980206 ngay bây giờ. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

​​​​​​​

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng