Castrol High Temperature - Mỡ chịu nhiệt đẳng cấp

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Mỡ chịu nhiệt Castrol High Temperature Grease là loại mỡ lithium phức có tính năng cao được thiết kế sao cho phù hợp với nhiều loại ổ bi trong và ổ trượt của ô tô và máy công nghiệp, chịu nhiệt tốt trong điều kiện nhiệt độ làm việc khắc nghiệt vượt quá giới hạn của các loại mỡ lithium thông thường. Trong điều kiện chuẩn, loại mỡ này có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến đến 260°C.

 Castrol High Temperature Grease có tình bền cơ học và bền nhiệt làm cho chúng có được đặc biệt thích hợp trong các ổ bi bánh xe ô tô vận hành ở tốc độ cao hay phanh trong điều kiện nặng nhọc và kéo dài có thể tạo ra nhiệt độ động cơ cao hơn bình thường.

Castrol High Temperature Grease là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn mới trong dong sản phẩm của Castrol gồm các phẩm cấp NLGI 2, nó được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất về mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới .

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol high temperature áp lực cực cao được dùng để bôi trơn cho nhiều loại ổ bi và ổ trượt dùng trong ô tô. Với cấu trúc bền vững của loại mỡ này mà giúp cho chúng có đặc biệt phù hợp cho các ổ bi xe hơi, xe tải và xe bus khi nhiệt độ vận hành nằm trong giới hạn chỉ định.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol high temperature còn có tính kháng nước, chống gỉ, chịu tải tốt làm cho chúng phù  hợp với các tính năng bôi trơn trong khung gầm hay ổ đỡ cho các thiết bị xây dựng thường xuyên phải làm việc ở nhiệt độ cao.

Thông số kĩ thuật của Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol high temperature

 

Nhìn vào bảng chỉ tiêu của sản phẩm này ta thấy được tính năng đũng như tên gọi của nó là khả năng chịu nhiệt khá lớn. Sản phẩm này có thể giúp cho động cơ của máy có thể vẫn vận hành tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Và điểm đặc biệt thứ hai của sản phẩm này đó là khả năng khán nước chống gỉ. Các động cơ máy hầu như đều được chế tạo từ kim loại cho nên rất dễ bị ô xi hóa cho nên cần có mỡ bôi trơn này phục vụ.

 Những điểm nổi bật khi sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol:

  1. Đây là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá thành hợp lý được nhiều hãng sản xuất khuyến cáo nên dùng.
  2. Mỡ bôi trơn Castrol High Temperature Grease là loại một mỡ đa dụng nên có thể dễ dàng thay thế với các loại mỡ cùng loại khác, giúp giảm chi phí tồn trữ và bảo trì.
  3. Có khả năng kết dính tốt lên kim loại,giúp hình thành lớp màng bôi trơn bền vì thế giảm chi phí và thời gian bảo dưỡng.
  4. Dễ dàng tồn trữ và bảo dưỡng cho thiết bị.
  5. Phù hợp với tất cả các loại mỡ gốc xà phòng thông thường khác.
  6. Độ ổn định cơ học tốt tránh sự phụt mỡ ra ngoài ,mất độ đặc trong suốt các giai đoạn làm việc.
  7. Tính ổn định nhiệt độ tốt nên có khả năng tốt chống lại sự biến đổi do nhiệt.

Đặc điểm và lợi ích mỡ bôi trơn chịu nhiệt Castrol:

Mỡ gốc litium có tính kháng nước và chống ăn mòn tốt.

  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động lớn, nhiệt độ làm việc từ -30°C - 120°C.
  • Có đặc tính dễ bơm ở nhiệt độ thấp.

Chú ý: Luôn phải tránh sự nhiễm bụi, bẩn khi sử dụng. Tốt nhất là nên dùng  thiết bị có hộp che chắn và hệ thống bơm mỡ bằng khí nén.

Cách bảo quản:

Mỡ bôi trơn  đa năng Castrol phải để trong kho có mái che thoáng mát , tránh hết những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những địa điểm, vật dụng dễ gây cháy nổ. Rửa sạch với nước ngay lập tức khi bị bắn vào mát, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu có hiện tượng bất thường phải kiểm tra y tế trong thời gian gần nhất.

Mỡ đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đem đổ thải ra ngoài môi trường.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng