Castrol Hyspin AW 68 - Lựa chọn tốt nhất để bôi trơn máy xúc Komatsu

Khuat Quynh - 15/09/2020 - 0 bình luận

Đối với dòng máy xúc nói chung và với Komatsu nói riêng, việc hoạt động với công suất lớn và thời gian sử dụng liên tục là điều không thể tránh khỏi. Việc này khiến cho máy nhanh chóng bị mài mòn làm giảm thời gian sử dụng máy. Vì thế việc lựa chọn máy một loại dầu chất lượng để bôi trơn những động cơ và ổ bi là điều vô cùng cần thiết.  

Máy xúc đào có cấu tạo gồm một tay cần, gầu đào và cabin gắn trên một mâm quay. Đường dầu trước khi về thùng được làm máy ở két mát và được lọc bẩn ở lọc dầu thủy lực. Áp lực của hệ thống thủy lực được giới hạn bởi van an toàn, thông thường được lắp ở cụm van phân phối chính. Khi áp lực hệ thống đạt đến giới hạn của van thì van sẽ mở ra và cho dầu chảy về thùng. 

Bài viết dưới đây giới thiệu về sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin AW 68, đây là dòng dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nổi tiếng thế giới Castrol. Loại dầu này chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 mang trong mình những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại dầu cùng gốc.

  • Hyspin AWS 68 là dòng dầu máy sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm giúp máy hoạt động liên tục mà không bị mài mòn, kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Khi nhiệt độ hoạt động máy tăng cao dầu có độ ổn định nhiệt hạn chế tạo cặn. 
  • Độ ổn định oxy hóa cao, khả năng lọc nước dễ dàng ngay cả khi lẫn nước. 
  • Tính chống gỉ, chống tạo bọt, giải phóng khí, tính tách nhũ đảm bảo tách nước nhanh nếu có nước trong hệ thống.

Đặc tính của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 phù hợp với những yêu cầu của máy xúc. Vì thế nên, các nhà sản xuất luôn tin dùng sản phẩm này và khuyến cáo sử dụng nó trên diện rộng, hầu hết các loại máy đều có thể sử dụng nó.

Tại đây, chúng tôi có bán sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc thêm thông tin về các dòng dầu khác dùng cho máy xúc của bạn, hãy nhấc máy lên và gọi tới chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng