Castrol Hyspin AWS 68 - Người bạn đồng hành của máy xúc LiuGong

admin 1 - 07/09/2020 - 0 bình luận

Được biết đến là nhà sản xuất dầu có tiếng trên thế giới, Castrol đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó phải kể đến dòng dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68, đây là dòng dầu máy được các nhà sản xuất, sử dụng máy xúc LiuGong khuyến cáo sử dụng.

Castrol Hyspin AWS 68 thuộc dòng dầu thủy lực 68 gốc khoáng được pha chế từ các dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia chống mài mòn, chống tạo bọt đáp ứng yêu cầu của nhiều loại máy.

Những ưu điểm nổi bật của dòng dầu máy Castrol Hyspin AWS 68

  • Hyspin AWS 68 là dòng dầu máy sản xuất bằng dầu gốc khoáng tinh luyện và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm giúp máy hoạt động liên tục mà không bị mài mòn, kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Khi nhiệt độ hoạt động máy tăng cao dầu có độ ổn định nhiệt hạn chế tạo cặn. 
  • Độ ổn định oxy hóa cao, khả năng lọc nước dễ dàng ngay cả khi lẫn nước. 
  • Tính chống gỉ, chống tạo bọt, giải phóng khí, tính tách nhũ đảm bảo tách nước nhanh nếu có nước trong hệ thống.

Ứng dụng của dòng dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Castrol Hyspin AWS 68 được dùng trong xe cơ giới, công nghiệp và ứng dụng bôi trơn bánh răng và ổ đỡ tải trọng nhẹ. Đặc biệt với tính năng chống mài mòn và đa năng của dầu rất thích hợp trong sử dụng với các dòng máy xúc, máy cẩu đặc biệt là đối với máy xúc LiuGong. 

Nhiều người dùng đã chọn cho máy xúc LiuGong của mình dòng dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 bởi tính năng ưu việt của nó. Hyspin AWS 68 thích hợp cho nhiều ứng dụng khác yêu cầu loại dầu bôi trơn bền, oxy hóa và tính năng bôi trơn cao. 

Sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 chính hãng đang được bán tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về loại dầu này hoặc những sản phẩm khác của chúng tôi, hãy liên hệ hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng