Castrol Magnatec - Dầu nhớt tốt nhất cho xe của bạn

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Trong xã hội đang phát triển như ngày nay, xu hướng sử dụng phương tiện cá nhân là rất phổ biến. Ai cũng chọn cho mình những phương tiện tiện lợi phù hợp với hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh cá nhân nhất. Khi bước ra đường là phải có xe, điều qua trọng mỗi khi đi đâu trên chiếc xe yêu quý của mình, để đi được thì phải khởi động được. Không một ai muốn chưa ra khỏi cổng mà xe đã không nổ được. Muốn xe nổ được một cách mà mọi người hay gọi đó là “êm ái” thì chất lượng dầu có trong máy phải đảm bảo vẫn còn tốt. Dầu trong động cơ nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc khởi động của xe. Dầu phải còn tốt thì việc bôi trơn cho động cơ mới tốt. Lúc khởi động xe là lúc động cơ bị tổn thương nhất, các bề mặt kim loại liên tục cọ xát vào nhau. Vì vậy các chuyên gia Castrol đã cho ra đời một sản phẩm, thế hệ mới cho xe đảm bảo động cơ được bảo vệ ngay từ lúc xe khởi động và trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

 

Lúc xe khởi động là lúc làm nóng toàn động cơ thì xảy ra hiện tượng là sự bào mòn động cơ do có sự ma sát giữa các bề mặt kim loại.

Bảo vệ động cơ từ lúc bắt đầu khởi động.

          Như chúng ta biết động cơ hoạt động hàng nghìn lần mỗi phút. Sự hoạt động liên tục đấy làm xuất hiện lên kẻ thù của động cơ đó chính là vấn đề mài mòn do nhiệt độ và ma sát. Mài mòn càng xảy ra nhiều thì động cơ càng ngày càng hoạt động kém đi dẫn đến máy sẽ hoạt động một cách nặng nề không chỉ làm hỏng ngay chính động cơ mà các bộ phận liên quan cũng hỏng hóc.

          Trong cuộc chiến đó thì chính chúng ta là người phải chịu lại hậu quả đó. Do vậy cần có một biện pháp để chống lại kẻ thù đó. Không có cách nào hữu hiệu bằng cách sử dụng dầu nhớt chất lượng cao. Castrol Magnatec đã được ra đời để chống lại vấn đề mài mòn đó. Dầu này không chỉ có tác dụng bôi  trơn lên động cơ giúp động cơ hoạt động mượt mà mà còn giữ vai trò bảo vệ động cơ, làm mát, làm sạch động cơ giúp cuốn đi những chất cặn bã làm ảnh hưởng tới tốc độ vận hành.

          Khi xe khởi động là lúc động cơ hoạt động tối đa công suất nhất và cũng đông nghĩa với việc mài mòn động cơ xảy ra mạnh mẽ nhất. Nhiều người hiểu nhầm rằng cứ lúc nào xe hoạt động là dầu sẽ bơm đến tất cả các bộ phận để bảo vệ động cơ. Nhưng không phải thế để bảo vệ động cơ thì phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí sau: lượng dầu cần thiết phải đi được phân bố khắp trên các bề mặt ma sát và nhiệt độ của động cơ cần đạt trên 70 độ C. Thông thường trong quá trình vận hành dầu sẽ được bơm đều đặn lên các bề mặt và nhiệt độ máy thường cũng vượt quá mức yêu cầu. Nhưng khi khởi động và làm nóng máy thì cơ chế vận hành dầu lại không được đúng như vậy nữa. Khi tắt máy sẽ có một lượng nhỏ dầu sẽ ở lại những bộ phân quan trọng, khi khởi động lượng nhỏ dầu này sẽ lại tiếp tục đi đến các bộ phận để thực hiện chức năng bảo vệ của mình. Tuy nhiên chỉ với khoảng thời gian ít ỏi, nghiên cứu chi ra rằng đến tận 20 phút sau những bộ phận xa, nhỏ bé vẫn chưa được dầu bơm tới. Castrol Magnatec sẽ khắc phục được tình trạng này. Với các phần tử thông minh, khi khởi động máy các phân tử này len lỏi đến các bộ phận, chi tiết nhỏ nhất để bảo vệ một cách toàn diện chi cả động cơ. Loại dầu này sẽ giảm được 75% bị mài mòn bề mặt trong quá trình khởi động và làm nóng của động cơ. Các phân tử thông minh trong Castrol này luôn trong trạng thái sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần và được tinh chế để mang lại sự bảo vệ giúp bạn có thể nghe và cảm nhận được.

Sự bảo vệ giúp bạn có thể nghe, nhìn thấy là như thế nào ?

          Với một chiếc kính hiển vi bạn có thể kiểm tra sự độ phân bố có đều  trên các bề mặt của động cơ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng máy được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol giảm đến 75% vần đề mài mòn.

Tiêu chuẩn kĩ thuật

  • Dầu gốc bán tổng hợp
  • Tiêu chuẩn API SN/CF
  • Độ nhớt SAE 10W-40. Độ nhớt này thể hiện xe sẽ vận hành tốt trong điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Dầu này có thể vận hành tốt trong điều kiện thời tiết - 40 độ C
  • Phù hợp với những xe o tô chạy xăng, gas, dầu...được khuyến nghị theo tiêu chuẩn cảu API SN/CF.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng