Castrol Perfecto HT 5 - Dầu truyền nhiệt hãng nào tốt nhất hiện nay

admin 1 - 11/05/2017 - 0 bình luận

Mua dầu truyền nhiệt nào tốt nhất giá rẻ nhất là câu hỏi và băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn sản phẩm dầu truyền nhiệt cho hệ thống truyền nhiệt. Dầu truyền nhiệt hay còn gọi dầu bảo ôn, khi chọn lựa một sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, phù hợp hệ thống máy móc, giá rẻ là yếu tố quan trọng.

Vậy dầu truyền nhiệt hãng nào tốt nhất? Mua dầu truyền nhiệt chính hãng ở đâu giá rẻ nhất?

Xem thêm: Dầu truyền nhiệt, hệ thống truyền nhiệt, lựa chọn và kinh nghiệm sử dụng

Đừng lo lắng, Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm dầu truyền nhiệt tốt nhất hiện nay để bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp doanh nghiệp mình.Hệ thống truyền nhiệt được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như sản xuất nhựa đường, gỗ, giấy, may mặc, thuộc da… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

1. Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5:

Perfecto HT 5 là sản phẩm dầu sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy,nhựa đường, may mặc.Castrol Perfecto HT 5 là dầu truyền nhiệt được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi, có chỉ số độ nhớt cao và tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 có độ nhớt thấp rất cần thiết khi vận hành trong các điều kiện dòng chảy rối để đạt được tốc độ truyền nhiệt rất cao.

Sử dụng:

 • Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 có thể dùng cho các quá trình sản xuất như: sản xuất xi măng,nhựa đường, nghiền giấy, công nghiệp gỗ xây dựng.
 • Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 dùng cho việc điều khiển nhiệt độ các kho hàng.
 • Sản phẩm Castrol Perfecto HT 5 dùng cho các thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Castrol Perfecto HT 5 dùng cho tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín.
 • Dùng cho các hệ thống tắm nóng, nồi hơi, lò phản ứng, lò hấp, khuôn dập, sấy đường hầm, máy phun khuôn,

dầu truyền nhiệt castrol

Tham khảo: Shell Omala S2G - Top 7 dầu bánh răng đẳng cấp

2. Dầu truyền nhiệt Shell

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer OiL S2 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt gốc khoáng có hệ số truyền nhiệt cao, có thể làm việc trong dải nhiệt độ từ 320°C – 340°C được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Shell lớn nhất thế giới hiện nay. Shell sử dụng công nghệ pha chế tiên tiến sử dụng dầu gốc cao cấp được chọn lọc kỹ càng với hệ phụ gia đa dạng vừa có khả năng chịu nhiệt, chống gỉ và chống ăn mòn, đem đến cho sản phẩm những tính năng ưu việt.

Shell Heat Transfer oil S2 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín, cho các ứng dụng như trong sản xuất gia công, hóa chất, giấy, nhựa đường…

 • Nhiệt độ màng dầu tối đa: 340°C
 • Nhiệt độ bồn dầu tối đa 320°C

dầu truyền nhiệt shell

Xem thêm: Dầu chống gỉ bảo quản tốt nhất hiện nay - VBC Rustop P-320V

3, Dầu truyền nhiệt Total

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt sử dụng cho Hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế hiện đại từ dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia đa chức năng. Với Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là là những ưu điểm nổi bất của Total Seriola 1510, dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 có thể dùng cho các quá trình sản xuất như: Sản xuất xi măng,nhựa đường, nghiền giấy, công nghiệp gỗ xây dựng.

dầu truyền nhiệt total

Xem thêm: Sử dụng nhớt thủy lực quá lâu là tiết kiệm hay lãng phí ?

4. Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605

Mobil Therm 605 là sản phẩm dầu truyền nhiệt cao cấp được sử dụng chuyên dụng cho các hệ thống truyền nhiệt được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc.Dầu truyền nhiệt Mobil therm 605 là dầu truyền nhiệt hiệu suất cao được sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt gián tiếp và kín. Dầu truyền nhiệt Mobil therm 605 được sản xuất từ dầu gốc tinh chế giúp chống lại sự phân đoạn nhiệt và oxi hóa. Điểm chớp cháy của dầu sẽ không giảm nhiều khi làm việc ở nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị do tính chống cracking nhiệt.

 

Xem thêm: Vì sao phải thay dầu nhớt ? Nguyên nhân làm cho dầu nhớt mất độ nhớt

5. Dầu truyền nhiệt PV Oil

Dầu truyền nhiệt PV THERMIA K500 là loại dầu được sử dụng cho các hệ thống cung cấp nhiệt bằng dầu trong chu trình kín để làm nóng các thiết bị ép, khuấy trộn…trong các ngành công nghiệp nhẹ, chế biến, xây dựng…


 

6. Dầu truyền nhiệt VBC Therm 32:

VBC Therm 32 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt sử dụng cho Hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt hàn quốc Vinabuhmwoo một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt, dầu công nghiệp, dầu gia công kim loại hàng đầu thế giới.

Sử dụng:

 • Sử dụng trong hệ thống cung cấp nhiệt trong nhà và công nghiệp.
 • Tất cả các hệ thống truyền nhiệt kín (đường ống, bơm, …)
 • Dùng trong việc sản xuất nước nóng và hơi nước.
 • Dùng trong hệ thống bồn tắm trị liệu bằng nhiệt.

Xem thêm: Shell Corena S3 R46 - Dầu nhớt máy nén khí trục vít, cánh gạt

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng