Lựa chọn dầu cắt gọt pha nước cho máy CNC

admin 1 - 14/05/2017 - 0 bình luận

Ngày nay máy CNC được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp  trong mảng công nghiệp phụ  trợ và gia công cơ khí. Để máy CNC, máy cơ khí hoạt động được phải cần dầu bôi trơn cho rất nhiều vị trí trên máy đặc biệt trong đó là bôi trơn lưỡi dao, lưỡi cắt bằng sản phẩm dầu bôi trơn làm mát hay dầu cắt gọt.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua dầu cắt gọt kim loại pha nước nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong linh vực gia công kim loại thì nhu cầu về dầu cắt gọt kim loại là rất lớn. Hiểu tâm lí nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm những sản phẩm dầu cắt gọt kim loại có chất lượng tốt nhất để đảm bảo nhu cầu công việc của mình, Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn

06 loại dầu cắt gọt pha nước cho máy CNC

1.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL E-660V

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt pha nước cao cấp dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng rất cao. Dầu cắt gọt VBC COOL E-660V được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí.

Ưu điểm:

 • Dầu có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan,…
 • Dầu có khả năng chống gỉ cho sản phẩm rất tốt
 • Có khả năng chống phân tách, tính ổn định cao, chống tạo bọt, làm sạch dễ dàng.
 • Không chứa các thành phần độc hại.
 • Tỷ lệ pha trộn: Cắt gọt 5 – 15%  Mài, làm mát 3 – 7%

dầu cắt gọt vbc emcool e-660v

2.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL SYNCOOL-850HV

VBC COOL SYNCOOL-850HV là loại dầu cắt gọt và dầu mài pha nước. Được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt

VBC COOL SYNCOOL-850HV giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học. Có khả năng xử lý các vấn đề nhiễm bẩn thiết bị, môi trường làm việc và duy trì sử dụng trong thời gian dài nhờ có chứa các chất hoạt động bề mặt hiệu quả.VBC COOL SYNCOOL-850HV được pha chế đặc biệt cho gia công cắt gọt và mài sắt, thép và nguyên liệu từ thép

Lợi ích:

 1. Tính bôi trơn tuyệt hảo giúp kéo dài tuổi thọ dao cụ.
 2. Tính năng chống gỉ tuyệt vời.
 3. Tính năng chống tạo bọt tốt.
 4. Tính năng làm sạch tốt.
 5. Mùi nhẹ và không gây hại cho con người.

3.Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180:
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.

Ưu điểm:

 • Sử dụng Aquatex 3180 cho độ bóng bề mặt ,độ chính xác cao
 • Hàm lượng chất tẩy rửa cao giúp ít taọ bọt giúp quá trình gia công mài mòn hiệu quả.
 • Kéo dài thời gian sử dụng dung dịch nhũ cắt gọt nhờ Giảm chi phí bảo trì Sự phối trộn hợp lý dầu gốc, chất nhũ hoá và các tác nhân liên kết giúp tạo nên hệ nhũ ổn định và bền trong thời gian dài.

dầu cắt gọt caltex 3180

4.Dầu cắt gọt kim loại pha nước Castrol Cooledge BI:
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI

 • Tăng độ bền cho dung cụ giao cắt
 • Không mùi hôi
 • Không gây dị ứng da
 • Giảm chi phí thiết bị
 • Nâng cao năng suất của máy

5.Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2:
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Pháp. Được sử dụng trong quá trình gia công kim loại nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2:

 • Sử dụng Total Lactuca LT2 cho độ bóng bề mặt ,độ chính xác cao.
 • Ổn định xuất sắc trong sử dụng, do đó cho phép sử dụng với chu kỳ thay dầu dài
 • Theo dõi dễ dàng nhờ phân tích bằng việc sử dụng khúc xạ kế.
 • Các chức năng chống gỉ và chống tạo bọt vượt trội.
 • Thể nhũ của dầu trong nước ổn định thời gian dài. Có khả năng chống lại xuất sắc sự phát triển vi khuẩn.

dầu cắt gọt total LT2

6.Dầu cắt gọt pha nước VBC EMCOOL DW-100H:

VBC EMCOOL DW 100H là loại dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm và gang. Dầu cắt gọt pha nước VBC EMCOOL DW-100H được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí. Loại dầu này phù hợp cho những hệ thống tưới nguội trung tâm lớn, đồng thời sử dụng tốt trong các thùng chứa dung dịch tưới nguội nhỏ của từng máy.

ỨNG DỤNG:

 • Cắt gọt nhôm, hợp kim nhôm, thép,… Tỷ lệ pha trôn từ 5 – 10%.
 • Mài nhôm, hợp kim nhôm, gang, thép, thép hợp kim,…Tỷ lệ pha từ 3 – 5%.

 Trên đây là tổng hợp 06 loại dầu cắt got pha nước cho máy CNC được sử dụng nhiều nhất và được khách hàng tin dùng vì sự ổn định của dầu cắt, sản phẩm đẹp, môi trường an toàn và giảm tiêu hao dụng cụ dao cắt. Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu cắt gọt pha nước chất lượng cao, giá tốt và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm và bảo vệ máy CNC.

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng