Chọn mua dầu nén khí 32, 46 gốc khoáng hay tổng hợp ?

admin 1 - 23/06/2017 - 0 bình luận

Ngành cơ khí của Việt Nam ngày càng phát triển máy móc phục vụ sản xuất kinh doanh ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong đó máy nén khí là loại máy phổ biến hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu ít nhất là 1-2 cái. Để máy hoạt động ổn định cần đến dầu nén khí 32, 46 để bôi trơn làm mát...vv. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin được đề cập đến chọn mua dầu nhớt 32, 46 gốc khoáng hay gốc tổng hợp.?

Sản xuất liên tục nên nhu cầu mua dầu nén khí 32, 46 của cá nhân hay doanh nghiệp sản xuất ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn có thể chọn cho mình một sản phẩm dầu nhớt 32, 46 phù hợp với máy nén khí bạn đang sử dụng. Chúng tôi xin chia sẽ những kinh nghiệm chọn mua dầu nén khí 32, 46 dành cho máy nén khí để phục vụ sản xuất.

Để lựa chọn đúng loại dầu nén khí 32, 46 vừa rẻ lại vừa tốt phù hợp với loại máy nén khí của mình đòi hỏi người mua phải có những kinh nghiệm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc mua bán lựa chọn dầu nén khí nào tốt nhất lại có giá rẻ tiết kiệm kha khá vốn bỏ ra sau khi đã mua máy nén khí.

1. Chọn mua dầu nén khí 32, 46 gốc khoáng hay gốc tổng hợp?

Thị trường dầu nén khí hiện nay về cơ bản phân loại làm 2 loại chính bao gồm dầu nén khí gốc khoáng và dầu nén khí gốc tổng hợp. Cả hai loại dầu nén khí này đều có cùng độ nhớt là 32,46 tại nhiệt độ tiêu chuẩn 40độC giống nhau nhưng chúng lại có thời gian thay dầu khác nhau. Đối với dầu nhớt 32, 46 gốc khoáng thời gian thay dầu giao động khoảng 6-8 nghìn giờ hoạt động. Còn loại dầu nén khí gốc tổng hợp có thời gian thay dầu kéo dài hơn lên tới 12 nghìn giờ.

Thông thường thì tuổi thọ của dầu nhớt 32, 46 gốc tổng hợp gấp 2-3 lần dầu nén khí gốc khoáng. Tuy nhiên giá thành các sản phẩm dầu gốc tổng hợp cao hơn rất nhiều so với dầu gốc khoáng thường gấp 3-4 lần. Cả 2 loại sản phẩm dầu nhớt gốc khoáng và gốc tổng hợp đều dùng được cho máy nén khí. Song dầu nén khí tổng hợp có nhiều ưu điểm bôi trơn bảo vệ hơn nên thường là lựa chọn tốt nhất cho các máy nén khí đời mới, đắt tiền. Cho nên  bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu nén khí phù hợp với máy cũng như tài chính của doanh nghiệp

Đối với dầu máy nén khí gốc khoáng các bạn tham khảo sản phẩm sau:

 • Dầu nén khí Castrol Aircol MR 32
 • Dầu nén khí Castrol Aircol MR 46
 • Dầu nén khí Shell Corena S3 R 32
 • Dầu nén khí Shell Corena S3 R 46
 • Dầu nén khí Total Dancis 32
 • Dầu nén khí Total Dancis 46

Đối với dầu máy nén khí tổng hợp các bạn tham khảo sản phẩm: 

 • Dầu nén khí Castrol Aircol SR 32
 • Dầu nén khí Castrol Aircol SR 46
 • Dầu nén khí Shell Corena S4 R 32
 • Dầu nén khí Shell Corena S4 R 46
 • Dầu nén khí Hitachi
 • Dầu nén khí Kobelco
 • Dầu  nén khí Fusheng

2. Tại sao nên lựa chọn dầu nén khí 32, 46 gốc tổng hợp ?

Nên sử dụng dầu nén khí tổng hợp bởi vì Chúng được sản xuất bằng phương pháp tổng hợp để lựa chọn những thành phần ưu việt giúp tăng khả năng bôi trơn, làm mát, tăng tuổi thọ thiết bị và kéo dài thời gian sử dụng qua đó giảm số lần thay nhớt và chu kỳ bảo dưỡng và hạn chế những điểm hạn chế của dầu gốc khoáng như hoạt động trong dải nhiệt độ hẹp, chỉ số độ nhớt thấp, nhanh bị oxyl hóa màng dầu ko bền, hiện tượng máy nén khí bị nóng hơn...

Vậy nên dầu nén khí 32,46 gốc tổng hợp là lựa chọn tốt nhất cho thế hệ máy nén khí đời mới và trong tương lai

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng