Cơ sở phân phối dầu mỡ Brugarolas uy tín tại Hà Nội?

admin 1 - 10/08/2020 - 0 bình luận

     Hiện nay, có rất nhiều loại dầu máy bôi trơn động cơ trên thị trường phục vụ máy móc đa ngành nghề từ những máy móc của ngành công nghiệp sản xuất đến chế tạo máy móc. Loại dầu mỡ bôi trơn thông dụng hiện nay phù hơp với nhiều máy là dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas.

Tìm hiểu về dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugarolas?

  

          Brugarolas được biết đến là thương hiệu dầu bôi trơn đặc chủng đến từ Tây Ba Nha. Nó mang trong mình nhiều tính năng vượt trội mà nó sở hữu, giúp bôi trơn các chi tiết máy móc hoạt động trong nhiều điều kiện khác nhau hay khả năng bám dính cực tốt trên các bề mặt kim loại. Nhờ vào các tính  năng ấy, dầu bôi trơn Brugarolas đã và đang trên con đường chinh phục người dùng khó tính trên thị trường dầu nhớt thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn chất lượng

          Công ty TNHH đầu tư công nghệ HKV Việt Nam rất vinh hạnh trở thành nhà phân phối đáng tin cậy cho sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc chủng Brugrolas. HKV luôn tự hào là một công ty cung cấp dầu mỡ chính hãng, có giấy tờ, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dầu thủy lực, công ty hứa hẹn sẽ đem đến những sản phầm chất lượng với giá cả phải chăng nhất tại Hà Nội.

          Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, HKV tự tin có khả năng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc trực tiếp truy cập vào website: Dauthuyluc.com để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Một số sản phẩm đang được phân phối ở công ty HKV Việt Nam

  • Mỡ bôi trơn Silicon Brugarolas G.A. Bessil 25
  • Mỡ đặc chủng Brugarolas: G.Beslux Plex EH – 2/G
  • Mỡ bán tổng hợp cho bánh răng hở G.Beslux Crown M-Fluid

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206- 0977908833
Email: 
info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng