Cuộc đấu tranh giữa nhớt Motul và Shell advance

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Shell và Motul luôn luôn được coi là hai đối thủ nặng kí cho ngôi vị quán quân về loại dầu nhớt tốt nhất. Hai ông lớn này luôn biết cách đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất đưa lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi ông lớn này luôn  biết tạo ra những sản phẩm mang giá trị và thương hiệu riêng cho mình. Ông này tốt cái này thì ông kia lại tốt về phần khác cho nên rất khó để đánh giá được đâu là loại dầu chất lượng nhất. Con đường đi tói ngôi vị quán quân sẽ còn rất căng thẳng. Nhất là trong điều kiện nhu cầu về dầu nhớt xe máy tại một số nước sử dụng phương tiện chủ yếu là xe máy như tại  Việt Nam là một điều tất yếu không thể thiếu. Cũng giống với các mặt hàng khác, dầu nhớt vẫn là một món đồ ưa thích của người tiêu dùng. Nhận thấy được thị trường béo bở như thế mà các hãng dầu nhớt nổi tiếng khắp trên thế giới cố gắng đấu tranh nhảy vào để xâu xé tranh đoạt miếng mồi béo bở này. Một số các hãng sản xuất dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu thế giới như Motul, Castrol, Repsol, Mobil 1,…..  cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn đó mới thực sự khốc liệt không ai chịu thua ai. Hiện nay cuộc đua tranh giành giữa 2 hãng dầu nhớt lớn tại thị trường Việt Nam là dầu nhớt Shell và dầu nhớt Motul đang ngày càng nóng lên. Khi mà nhà sản xuất dầu nhớt này liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới nhất chất lượng cao đảm bảo tối ưu về chất lượng dầu cũng như chất lượng cho động cơ. Mối khi nhà dầu nào tung ra sản phẩm mới là thị trường dầu lại được hâm nóng bằng những phân tích so sánh. Nhưng không thể phủ nhận được những chất lượng về dầu đối với mỗi sản phẩm mới. Họ luôn biết làm mới cho những đứa con của mình.

Nhớt Shell và nhớt Motul, đây chính là 2 hãng dầu nhớt được coi là “ nhẵn mặt” đối với thị trường dầu nhớt cho các biker Việt Nam. Đối với hai sản phẩm này thì không có gì phải bàn bạc về chất lượng cả, cả hai đều có những ưu- nhược điểm khác biệt và mỗi loại lại có đặc trưng riên về thành phần cũng như công nghệ sản xuất. Đối với Shell Advance thì sản phẩm được ưa chuộng nhất vẫn là dòng sản phẩm Shell Ultra. Đây là sản phẩm phù hợp nhất cho các loại xe tay ga, xe phân khối lớn. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu nhớt và thành phần chất phụ gia giúp tối ưu hóa công suất động cơ với khả năng chịu được nhiệt độ cao một cách bền bỉ nhất, bảo vệ động cơ xe máy của bạn trong mọi hoàn cảnh điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Còn đối với các sản phẩm của ông lớn Motul, thì sản phẩm không thể không nhắc đến đó là Motul 300V, đây cũng là dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy cao cấp dành cho các loại xe moto, xe phân khối lớn. Motul  300V áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để pha chế ra một loại dầu tốt nhất là công nghệ Ester. Motul đem đến cho động cơ phát huy đươcj hết những tính năng của động cơ trong mọi điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và môi trường xung quanh khó khăn nhất. Ngoài ra Motul 300V còn được bổ sung 1 số thành phần phụ gia có tác dụng  làm mát động cơ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cuộc đối đầu không hồi kết giữa hai ông lớn Shell và Motul không chỉ dừng lại ở những dòng sản phẩm dầu nhớt cho xe máy cao cấp, mà còn có cả những sản phẩm bình dân hướng đến những khách hàng sử dụng phương tiện thông thường như xe số, xe cào cào.... Với Shell thì sản phẩm Shell Advance AX5 chính là dòng sản phẩm nhớt xe máy không chỉ chất lượng hoàn hảo nhất mà giá cả phải chăng đem đến người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối nhất.  Để đáp lại Shell, ông lớn Motul cũng tung ra dòng sản phẩm Motul 3100 Silver. Đã có rất nhiều cuộc tranh luận tốn rất nhiều công sức cho các chuyên gia phân tích công dụng giữa Shell Advance AX5  và Motul 3100. Người thì cho rằng Motul tốt hơn Shell người lại cho rằng ý kiến ngược lại dẫn đến cuộc tranh cãi không hồi kết. Đó cũng là ý kiến của mỗi người, vì mỗi dòng xe đều thích hợp với 1 sản phẩm nhớt khác nhau. Bạn hãy kiểm tra ngay trên chiếc xe mà bạn chọn để có thể lựa chọn được loại tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng