Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala Oils

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Dầu bánh răng công nghiệp

Shell Omala Oils S2 G là loại dầu có chất lượng cao, được thiết kế chủ yếu nhằm để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và cũng  là loại chịu cực áp. Đặc tính chống ma sát kết hợp với khả năng chịu tải nặng của dầu đã tạo lên được tính năng tối ưu của các bánh răng. Xem thêm DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 M 68

Lợi ích của Shell Omala Oils

  -  Thứ nhất phải kể đến chính là tuổi thọ dầu cao - Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

 Dầu Shell Omala S2 G được pha chế với tính năng đặc biết là chống phân hủy nhiệt do hóa chất trong suất một quá trình bảo dưỡng. Các loại dầu của shell omala có thể chịu tải được ở nhiệt độ cao từ đó chống được sự hình thành cặn bẩn giúp tăng tuổi thọ của động cơ.  Những ưu điểm của dầu mỡ chịu nhiệt bạn nên biết

  - Shell omala oils còn có tính năng chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt hảo

   Chính nhờ khả năng chịu tải ưu việt mà loại dầu này đã giúp làm giảm mài mòn ở các ổ trục và răng bánh răng trên những  bộ phận khác nhau như đồng và thép.

   Shell Omala S2 G còn có tính năng chống mài mòn ưu việt, bảo vệ các bộ phận bằng đồng và thép, ngay cả trong trường hợp nhiễm bẩn bởi nước và chất rắn.

   Ngoài ra shell omala oils còn có được tính năng mà không phải loại dầu nào cũng có đó chính là tính năng chống rỉ rất hoàn hảo và ưu việt. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ được động cơ của bạn một tối ưu từ đó tăng tuổi thọ cho động cơ của bạn.

  - Duy trì hiệu suất hệ thống

   Ngoài các tính năng nêu trên dầu Shell Omala S2 G còn có khả năng tách nước tốt, từ đó dễ xả ra nước thừa ra khỏi hệ thống bôi trơn giúp làm tăng tuổi thọ cho bánh răng và đảm bảo bôi trơn có hiệu quả và đồng bộ cho các vùng tiếp xúc. Những thắc mắc hay gặp phải khi sử dụng dầu nhớt rất hữu ích cho bạn.

   Cần phải tránh nhiễm nước trong quá trình hoạt động của động cơ bởi nước có thể làm tăng độ mòn của bề mặt bánh răng và ổ trục và động thời tăng rỉ sắt ở bề mặt bên trong. Do đó chúng ta nên tránh nhiễm nước vào động cơ hoặc phải xả nước càng nhanh càng tốt khi phát hiện động cơ bị nhiễm nước. 

Ứng dụng:

Trong hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín.

 Trong quá trình vận hành dầu Shell Omala S2 G hầu như không gặp phải sự cố trong các hộp số công nghiệp khép kín sử dụng bánh răng thẳng và nghiêng do loại dầu này được pha chế từ hệ thống chất phụ gia P-S có chất lượng cao đem lại tính năng chịu cực áp hoàn hảo.

Đối với các loại bánh răng chịu tải trọng nặng

 Với hệ thống phụ gia chất lượng cao và đầy đủ đồng thời chịu cực áp tốt giúp cho dầu Shell Omala S2 G được cho phép dùng trong các hệ thống bánh răng chịu tải nặng.

 Các ứng dụng khác của shell omala oils:

 Nó thích hợp cho bôi trơn ổ trục và những bộ phận khác trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn.

  Đối với loại dầu truyền động trục vít chịu tải nặng, được khuyên dùng dầu có seri Shell Omala "W" còn đối với bánh răng vít ô tô thì sẽ thích hợp hơn nếu dùng dầu Shell Spirax. Nhưng bạn đã biết dầu loại nào tốt nhất cho xe đầu kéo chưa?

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng