DẦU BÁNH RĂNG SHELL OMALA GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

admin 1 - 11/05/2022 - 0 bình luận

DẦU BÁNH RĂNG SHELL OMALA GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Dầu bánh răng Shell Omala S2 G giá rẻ nhất hiện nay

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G là sản phẩm dầu bánh răng có độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO VG 68,100,150,220,320,460, chuyên dụng cho hệ thống bánh răng trong ngành công nghiệp giấy, nhựa, xi măng được sản xuất bởi hãng dầu máy Shell.

Shell Omala S2 G là loại dầu bánh răng chất lượng cao chịu cực áp, không chứa chì, chủ yếu dùng bôi trơn các bánh răng công nghiệp tải trọng nặng.Khả năng chịu tải cao kết hợp với các tính năng chống ma sát khiến dầu trở thành loại ưu hạng cho các bánh răng và các ứng dụng công nghiệp khác.

Tính năng nổi trội nhất của loại dầu này là tính năng bôi trơn vượt trội trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt bao gồm nâng cao hiệu quả khả năng tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ cho động cơ và khả năng chống mài mòn từ các thanh kim loại.

Một số ưu điểm của Shell Omala

Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kì

Shell Omala S4 WE được pha chế để đem lại cho động cơ sự cân bằng nhiệt độ và khả năng chống oxi hóa một cách đặc biệt không cho hình thành nên những chất oxi hóa gây hịa cho động cơ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Dầu không bị biến chất trong thời gian hoạt động làm cho tuổi thọ của nó được kéo dài hơn khi sử dụng những loại dầu thông thường. Điều đó cũng làm kéo dài thời gian bảo dưỡng cho xe vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm bớt được chi phí bảo dưỡng cho xe.

Tính năng này được công nhận bởi Flender AG qua những thử nghiệm khắt khe về việc sử dụng 200000 giờ ở 80 độ C.

Shell Omala chĩnh là đứa con tiềm năng đem lại nhiều lợi ích vượt trội so với dầu bánh răng thông thường khác.

Chống mài mòn hoàn hảo

Shell Omala được pha chế một cách tuyêt hảo đem lại khả năng chống tải nặng phù hợp với mọi tải trọng ngay cả khi động cơ chịu tải va đập. Với lớp dầu bôi trơn khả năng chống oxi hóa hoàn hảo sẽ không xuất hiện những lỗ rỗ trên bề mặt động cơ. Vì thế loại dầu nhớt này mang lại nhiều lợi ích hơn  những loại dầu thông thường khác về khả năng chống oxi hóa và nâng cao tuổi thọ một cách triệt để cho ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu suất hệ thống

Qua những kiểm nghiệm thực tế cho thấy loại dầu nhớt này cải tiến về hiệu suất đạt trên 15 % so với những sản phẩm gốc dầu khoáng khác nhờ đó mà khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện rõ rệt và nhiệt độ trong quá trình vận hành thấp hơn trong các ứng dụng bánh vít.

Đối tượng hướng đến

1. Các hệ thống bánh vít công nghiệp khép kín

Đối với những động co phải thường xuyên hoạt động trong điều kiện vận hành khắc nghiệt như vận chuyển với trọng tải lớn, hoạt động trong thời tiết lạnh quá hoặc nóng quá thì rất dễ dẫn đến hỏng hóc động cơ. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng loại dầu này nó sẽ khắc phục được mọi khó khăn đem lại những cuộc hành trình tốt đẹp nhất.

2. Tăng tuổi thọ cho dầu và hệ thống

Đối với những loại xe không có thời gian đi bảo trì thường xuyên thì loại dầu này là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với những chất chống lại sự oxi hóa j=không những kéo dài tuổi thọ cho dầu mà đối với động cơ cũng được bảo vệ một cách hoàn thiện bảo vệ cho bề mặt động cơ luôn sáng bóng không gây ra những lỗ rỗ. Nó còn đảm bảo bảo vệ được những bộ phận khó tiếp cận đến như bânhs răng trệch trong khi lắp tuabin gió.

3. Một sô sứng dụng khác

  • Shell Omala thích hợp cho bôi trơn đối với ổ trục và các bộ phận khác trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn.
  • Loại dầu này không phải là sản phẩm phù hợp cho những động cơ đưcoj chế tạo từ nhôm hay inox
  • Shell Omala này phù hợp với những bánh răng thẳng và nghiêng hơn là những bánh răng vít của oto.

Khuyến cáo an toàn

Đối với sức khỏe : Loại dầu này không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe chúng ta.

Đối với môi trường : Có một số chất gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy nên gom những phần dầu còn thừa lại vào nơi quy định không nên xả bừa bãi ra sông ngòi , ao hồ…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng