Dầu BP Turbinol X46 - dầu Tuabine cao cấp

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Đặc điểm của Turbinol x46:

BP Turbinol X 46 là loại dầu được pha chế từ các loại dầu gốc đã được  xử lý bằng hydro và các loại phụ gia đặc biệt được chọn lọc kĩ lưỡng để đạt được tính năng chống ôxy hoá cao nhất, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và ức chế sự tạo bọt trong khi máy hoạt động mà vẫn duy trì được tính tách khí và khử nhũ tốt. Trong công thức của dầu không chứa kẽm và tro.

Dầu BP Turbinol X46 được sản xuất ra bởi hãng dầu nhớt BP và hãng dầu nhớt này cũng đang là một trong những nhà sản xuất dầu tuabine lớn nhất trên thế giới hiện nay. Dầu được pha chế với công nghệ hiện đại bên cạnh đó là việc sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp cùng với hệ phụ gia đa năng chịu cực áp và có độ bền oxi hóa, bên cạnh đó các tính năng chống ma sát cũng đã được nhà sản xuất nhiệt đới hóa hoàn toàn nhằm phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam đã giúp làm tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo của loại dầu này cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục và hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng công nghiệp được pha chế một cách chuyên dụng để bôi trơn tuabine khí hoặc hơi và tuabine chu trình kết hợp.

BP Turbinol X 46 tương tác thích hợp với các bộ phận trong tuabine và các thiết bị phụ trợ khác. Turbinol X – EP còn có thêm những loại phụ gia chịu tải rất dễ sử dụng cho các loại tuabine dẫn nóng bằng bánh răng.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu BP Turbinol X46:

  • Dầu tuabin BP X46 có khả năng tách nước tuyệt vời cùng với khả năng chống gỉ và mài mòn rất tốt.
  • Có hiệu quả tách nước và tách khí đồng thời chống tạo bọt và chống ôxi hóa cao. Bên cạnh đó, các tính năng chịu áp lực cực trị và chống mài mòn cũng được tăng cường cho phép hộp số của turbine được bôi trơn. Dầu còn có hiệu suất chống ăn mòn và chống gỉ sét rất cao.
  • Ngoài ra, BP Turbinol X46 còn có đặc tính thủy lực đặc biệt quan trọng như là độ ổn định thủy phân và có khả năng lọc tốt (khi có nước hay không có nước).
  • Tuổi thọ sử dụng của dầu rất lâu do có tính năng chống ôxi hoá và chống biến chất do nhiệt rất cao
  •  BP Turbinol X46 còn có dải nhiệt độ làm việc khá rộng.
  • Tính tách khí vô cùng tuyệt vời.
  • Đặc tính chống rỉ rất tốt ngay cả khi có nước ngưng tụ trong dầu
  • Tương hợp với các vật liệu bít kín tiêu chuẩn và các kim loại màu khác
  • Tính chịu tải được tăng cường với Turbinol X – EP cho các tua bin dẫn nóng bằng hệ thống bánh răng.

Ứng dụng:

- Hiện nay dầu tuabine BP Turbinol X46 là một sự lựa chọn rất tối ưu cho các hệ thống tuabine trong ngành công nghiệp thủy điện và được các khách hàng là những công ty, doanh nghiệp và cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

- Dầu được dùng để bôi trơn cho các tuabine hơi nước, các ứng dụng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về việc chống gỉ sét và đa dạng, dùng để bôi trơn các ứng dụng máy nén và tuabine hơi nước công nghiệp.

BP Turbinol X và X – EP  dùng để bôi trơn cũng như làm mát các ổ đỡ và hộp số trong các tuabine hơi nước, tuabine nước, turbine khí và các thiết bị phụ trợ khác như hệ thống điều khiển turbine, hệ thống dầu làm kín, các máy nén khí turbo và các khớp nối turbo.

Ngoài ra BP Turbinol X – EP còn có các chất phụ gia chịu tải dễ sử dụng cho các tuabine dẫn nóng bằng bánh răng mà dùng chung một bể chứa dầu.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng