Dầu Castrol Cresta SHS
Dầu Castrol Cresta SHS Dầu Castrol Cresta SHS

Dầu Castrol Cresta SHS

10₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Castrol BP
  • Mã SKU: Dầu Castrol Cresta SHS
MÔ tả:
Castrol Cresta SHS là dầu tuabin Castrol được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các phụ gia chống ô-xi hóa và chống rỉ.Dầu tuabin Castrol Cresta SHS phù hợp cho các tua-bin hơi nước và khí với các yêu cầu thiết yếu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu turbin - Dầu turbin Castrol Cresta SHS

Mô tả :Castrol Cresta SHS là dầu tuabin Castrol được pha chế từ dầu khoáng chất lượng cao và các phụ gia chống ô-xi hóa và chống rỉ.Dầu tuabin Castrol Cresta SHS phù hợp cho các tua-bin hơi nước và khí với các yêu cầu thiết yếu về tính năng tách nước và chống tạo bọt.Castrol Cresta SHS cũng thích hợp cho các tua-bin nước và tua-bin khí của máy phát điện dựa trên thiết kế của tua-bin khí trong ngành hàng không.

Castrol Cresta SHS là dòng sản phẩm dầu tuabin chất lượng cao cho các tua bin khí công nghiệp và hơi nước .Là loại dầu tiêu chuẩn chuyên dụng cho động cơ tuabin hơi nước công nghiệp,và động cơ tuabin khí tải trọng nhỏ không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Chúng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, kết hợp với các chất phụ gia đặc biệt tạo ra các đặc tính khử nhũ tương tốt, độ bền ôxy hóa cao, chống ăn mòn và chống tạo bọt tốt.Castrol Cresta SHS có nhiệt độ tự bốc cháy cao.

dầu turbin

Xem thêm:Dầu turrbin Castrol Perfectp T 46

Thông số kỹ thuật

Castrol Cresta Phương pháp thử Đơn vị Trị số tiêu biểu
Khối lượng riêng ở 150C ASTM 1298 Kg/l 0,900
Điểm chớp cháy cốc kín ASTM D93 C 220
Độ nhớt động học ở 400C ASTM D445 cSt 980
Độ nhớt động học ở 1000C ASTM D445 cSt 49
Chỉ số độ nhớt ASTM D2270 - 97
Điểm rót chảy ASTM D97 0C -9

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Nhờ công nghệ pha chế chứa silicone chống tạo bọt và thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, oxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mưc giúp làm tăng độ bền của hệ thống.
  • Dầu tuabin Dầu Castrol Cresta SHS có khả năng tách nước rất tuyệt vờikiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa trong tuabin hơi nước chống lại sự ăn mòn và mài mòn sớm.
  • Dầu Castrol Cresta SHS co khả năng chống gỉ và mài mòn rất tốt: ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ thiết bị khi tiếp xúc với môi trườngẩm hoặc nước khi vận hành hoặc dừng máy.
  • Khả năng chống phản ứng với amoniac: Dầu Castrol Cresta SHS có tính năng chống lại amoniac xâm nhập.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

  • Hiện nay dầu tuabinDầu Castrol Cresta SHS là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống tuabin trong ngành công nghiệp thủy điện,tuabin.. ,được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp ,cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.
  • Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống gỉ sét và đa dạng.
  • Bôi trơn các ứng dụng máy nén,tuabin hơi nước công nghiệp.

Xem thêm:Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt giá rẻ

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Tag:Castrol Alpha SP 680,Castrol Perfecto HT 5,Castrol Alphasyn EP 220,Castrol Alphasyn EP 460,Castrol Alphasyn PG 320,Castrol Alphasyn GS 220,Castrol Alphasyn GS 460,Castrol Perfecto T 32,Castrol Perfecto T 46,dầu tuabinDầu Castrol Cresta SHS,

 

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng