Dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

admin 1 - 02/07/2017 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu cắt gọt kim loại khác nhau. Được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất: Shell, Total, Castrol, Caltex,… Nó có vai trò vô cùng quan trọng cho động cơ. Vậy dầu cắt gọt là gì? Làm thế nào để lựa chọn được dầu cắt gọt kim loại tốt nhất cho thiết bị máy móc? Mua dầu cắt gọt ở đâu chất lượng, chính hãng ? Giá dầu cắt gọt loại nào rẻ nhất, tốt nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Để giải đáp vấn đề trên chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 05 dầu thủy lực giá rẻ

Dầu cắt gọt kim loại là gì? Phân loại dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt kim loại là chất lỏng được sử dụng trong quá trình gia công kim loại, được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, kết hợp với chất phụ gia, chất làm đặc, các chất nhũ hóa cao cấp… giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, giúp làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Bên cạnh đó nó cũng có chức năng bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy và dụng cụ cắt gọt.

dầu cắt gọt giá rẻ

Phân loại: Dầu cắt gọt chia ra thành 2 loại chính: Dầu cắt gọt pha nước và dầu cắt gọt không pha nước.

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu không pha thêm dung môi, có độ nhớt thấp. Có chức năng bôi trơn được sử dụng trong những giai đoạn gia công ít nhiệt.

Dầu cắt gọt kim loại pha nước hay còn được gọi là dầu tưới nguội, khi pha chế được pha thêm chất dung môi  có nhiều tính năng để đảm bảo dầu hoạt động ổn định chống gỉ, chống ăn mòn vật liệu gia công khi sử dụng được pha với nước theo tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất.

Xem thêm: Máy CNC sử dụng những loại dầu nhớt nào ?

Lựa chọn dầu cắt gọt loại tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu cắt gọt kim loại khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được loại dầu cắt gọt tốt nhất bạn cần chú ý một số yếu tố dưới đây:

dầu cắt gọt kim loại giá rẻ

Hãng sản xuất: Bạn nên lựa chọn những hãng dầu nổi tiếng có uy tín, có nhãn mác, đóng gói bao bì cận thận. Dầu cắt gọt kim loại phải đáp ứng yêu cầu sản xuất mà không gây ra các vấn đề trong quá trình hoạt động của máy móc thiết bị. Để lựa chọn được dầu cắt gọt tốt nhất, chất lượng cao có uy tín bạn nên tìm kiếm những chuyên gia tư vấn có chuyên môn, họ sẽ giúp bạn tìm được loại dầu cắt gọt chất lượng tốt, chi phí sản xuất thấp hơn và giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Công dụng dầu cắt gọt kim loại: Dầu cắt gọt kim loại phải đảm bảo một số chức năng sau đây: Có khả năng gia công hoàn hảo, tính năng tẩy rửa có dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, khả năng làm mát và bôi trơn tốt tại các vị trí kim loại được gia công. Làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Có khả năng ngăn chặn nước vào trong động cơ, có khả năng chống nhiệt cao…

Ngoài ra cũng nên chú ý đến thiết bị máy móc bạn đang sử dụng để lựa chọn được loại dầu cắt gọt tốt nhất.

Xem thêm:Chọn dầu nhớt như thế nào cho đúng?

Một số loại dầu cắt gọt chất lượng giá tốt nhất hiện nay

dau cat got gia re

Xem thêm: Tiêu chuẩn của dầu máy nén khí bạn cần biết ?

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Danh mục: ầu cắt gọt pha nước

Từ khóa: bán dầu cắt gọt , bán dầu cắt gọt,,dầu cắt gọt buhmwoodầu cắt gọt pha nước buhmwoodầu cắt gọt, BUHMWOOdầu cắt gọt vbc, vbc

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng