Dầu cắt gọt pha nước giá rẻ

admin 1 - 06/07/2017 - 0 bình luận

Bạn đang sử dụng dầu cắt gọt pha nước của hãng nào ?

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ ? Bạn đang cần tìm loại dầu cắt gọt pha nước phục vụ cho vấn đề bôi trơn làm mát và giảm tiêu hao dụng cụ cắt, dao cắt cho máy CNC, công cụ đồng thời bảo vệ bề mặt băng máy, tăng độ bóng đẹp cho sản phẩm và không có mùi khó chịu nơi làm việc. Đây là vấn đề thường gặp của rất nhiều người khi lựa chọn sử dụng loại dầu cắt gọt pha nước mỗi khi cần thay mới hoặc bảo dưỡng định kỳ cho máy móc thiết bị.

dau cat got pha nuoc

Đó phải là loại dầu làm mát, dầu tưới nguội đáp ứng được các tiêu trí cần thiết trên nhằm đảm bảo an toàn cho máy, chất lượng sản phẩm bên cạnh một mức giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy nên sử dụng loại dầu cắt gọt kim loại pha nước nào là tốt nhất ? Dầu cắt gọt pha nước mua ở đâu ? Loại dầu nhớt nào chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm được loại dầu cắt gọt tốt nhất.

Vậy dầu cắt gọt pha nước là gì? 

Dầu cắt gọt pha nước là chất lỏng được sử dụng trong quá trình cắt gọt kim loại, được pha chế bởi dầu gốc khoáng đặc biệt, chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân, tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao, ít tao bọt, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.  

Dầu cắt gọt pha nước: còn gọi là dầu tưới nguội, dầu làm mát là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng cho quá trình gia công cắt gọt kim loại có nhiều tính năng để đảm bảo dầu hoạt động bền bỉ ổn định, chống gỉ, chống ăn mòn vật liệu gia công khi sử dụng được pha với nước theo tỉ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất và tủy theo vật liệu, phương pháp gia công. Ví dụ: nếu gia công cắt gọt trên máy mài, máy phay tỉ lệ dầu/nước là khoảng từ 1-5%. Tương tụ như gia công vật liệu thép và vật liêu kim loại màu thường khác nhau về nồng độ của dầu cắt gọt. Lưu ý một số sản phẩm dầu cắt gọt không thể gia công với hợp kim của Magie vì phát sinh khí không an toàn

dau cat got pha nuoc gia re

Dầu cắt gọt pha nước: khi sử dụng cần pha thêm nước để tạo thành dạng nhũ tương có màu trắng sữa hoặc màu trong, xanh tùy loại. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu công công việc mà tỷ lệ dầu/ nước có thể thay đổi.

Những loại dầu cắt gọt pha nước giá rẻ, chất lượng tốt được dùng phổ biến hiện nay:

Đối với các công đoạn gia công nhẹ như khoan, bào phay cưa và tiện với vật liệu gia công như hợp kim đồng , thép cacbon và thép hợp kim khác nhau từ mềm đến vừa đặc biệt là khi quá trình gia công sử dụng mũi cắt Các – bít, hoặc trên các công đoạn mài nói chung là các quá trình gia công thông thường thì chúng ta sử dụng dầu cắt gọt kim loại gốc khoáng thông thường như:

=> Các sản phẩm trên có nhiều ưu điểm như giúp quá trình gia công cắt gọt và mài mòn hiệu quả, nâng cao độ chính xác và độ bóng cho bề mặt vật liệu cần gia công, ngoài ra còn giúp làm sạch và lắng bụi mài kéo dài tuổi thọ cho đĩa mài.

dầu cắt gọt pha nước

Đối với các kim loại đen và kim loại màu: Đối với vật liệu gia công là các kim loại đen  như gia công thông thường cho đồng, hợp kim đồng và thép carbon cao , hợp kim, thép không gỉ và hợp kim nhôm, gia công có tính phức tạp đối với kim loại cứng như thép không gỉ và titan với các nguyên công như cưa, chuốt, tiện lạnh và khoan sâu thì nên sử dụng dầu cắt gọt kim loại gốc tổng hợp không chứa thành phần dầu khoáng như:

Các sản phẩm này rất thành công trong các tổ hợp máy CNC với đặc tính kháng khuẩn độc đáo và các đặc tính trong suốt bảo vệ máy hiệu quả và dễ quan sát vật liệu gia công.

 

dau cat gọt pha nuoc

   

  Ưu điểm nổi bật của dầu cắt gọt kim loại pha nước

  • Không phát sinh mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.
  • Mầu dầu cắt gọt kim loại sáng giúp nhìn rõ hơn chi tiết gia công.
  • Thời gian thay dầu dài hơn nhờ tính nhờn tăng cường giúp đảm bảo cho màng dầu bền hơn.
  • Chức năng chống gỉ sét được tăng cường giúp tránh ăn mòn dụng cụ gia công, chi tiết và các bộ phận máy.
  • Chức năng chịu áp lực cực trị cao giúp loại trừ sự hình thành đường rìa trên dụng cụ gia công.

  Các bạn có thể xem thêm các loại dầu cắt gọt không pha nước tốt nhất hiện nay

  • Dầu cắt gọt không pha nước VBC CUT NCO-10V
  • Dầu cắt gọt không pha VBC CUT NCO-20V
  • Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM
  • Dầu cắt gọt kim loại Castrol Honilo 981
  • Dầu cắt gọt VBC CUT EP 529

  dầu cắt gọt pha nước giá rẻ

  • Dầu cắt gọt VBC CUT EP 828
  • Dầu cắt gọt kim loại Motul Supraco 2030
  • Dầu cắt gọt không pha VBC CUT NCO-30V

  Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
  Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
  Email: info@dauthuyluc.com 

  Website: dauthuyluc.com

  Viết bình luận của bạn

  HKV VIỆT NAM

  Top
  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng