Dầu chống gỉ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

admin 1 - 20/08/2020 - 0 bình luận

Muốn máy của bạn không xuất hiện hiện tượng gỉ sét, hãy chọn mua loại dầu chống gỉ phù hợp để ngăn chặn sự oxy hóa, ăn mòn của các yếu tố môi trường trên máy. Việc lựa chọn dầu máy chống gỉ phù hợp với từng loại máy là việc vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Vậy chọn lựa dầu chống gỉ nào? Mua dầu chống gỉ ở đâu? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây. 

Top 03 loại dầu máy chống gỉ chất lượng cao phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ông lớn dầu nhớt như Shell, Total, Castrol,... Các hãng này đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để lựa chọn dầu máy phù hợp, cùng điểm qua 3 sản phẩm dưới đây. 

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320NV

Muốn chọn loại dầu chống gỉ thời gian ngắn và trung hạn trong nhà (khoảng từ 3-5 tháng), VBC RUSTOP P-320V là lựa chọn hợp lý bởi nó có khả năng chống gỉ tuyệt vời ở nhiệt độ thấp nhờ vào lớp màng mỏng, có thể tách và kháng nước tốt.

VBC RUSTOP P-320V là loại dầu chống gỉ không pha nước, dễ dàng tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hoặc dung môi nhờ khả năng tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hoặc dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn hiệu quả. Ngoài ra nó còn có khả năng chống ố dầu tốt trong trường bề mặt tiếp xúc tại kho hàng. 

Dầu máy ứng dụng phun, ngâm, quét trực tiếp ở tại nhiệt độ thường trong kho hay ngoài trời. 

Dầu chống gỉ Caltex Rust Proof Oil 

Caltex Rust Proof Oil là loại dầu chống gỉ sét cao cấp, có lớp màng mỏng, độ nhớt dầu thấp bao phủ bề mặt kim loại, chứa phụ gia ức chế gỉ và chống oxy hóa. Nó được pha loãng bằng dung môi gốc dầu mỏ, khi dung môi bay hơi sẽ còn lại một lớp màng dầu mỏng không bị khô giúp bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn. 

Caltex Rust Proof Oil có tính năng ưu việt, chống lại sự tấn công hóa học của không khí, nước, chất lỏng và những chất khác. Dầu chống gỉ này là dòng dầu chống gỉ sét cao cấp, bảo vệ chống gỉ ngắn hạn tốt, dễ dàng sử dụng, loại bỏ và nhanh chóng ráo dầu. 

Dầu chống gỉ Caltex Rust Proof Oil được nhiều người tin dùng, ứng dụng trong việc bảo vệ thép, dụng cụ cầm tay, chi tiết máy trong kho nhờ mang trong mình khả năng kháng nước tuyệt hảo. Rust Proof được sử dụng bằng cách quét, phun hoặc nhúng. 

Dầu chống gỉ sét Shell Rustkote 945

Shell Rustkote 945 là dầu bảo quản, là dung môi kết tủa có tính năng chống gỉ khử nước không pha nước. Sau khi dầu được bôi lên các bề mặt, dung môi sẽ bay hơi mà không cần có thiết bị làm khô rồi tạo ra một lớp màng bảo vệ khô và mỏng. 

Sản phẩm dầu chất lượng cao, có đặc tính khô nhanh, tính năng khử nước, chống gỉ sét, khử nhũ cao giúp bảo vệ tốt cho máy. Lớp màng mỏng mà Shell Rustkote 945 tạo ra có tính năng bảo vệ mạnh, ngăn cản sự ăn mòn của axit, khi xếp các sản phẩm trong kho cạnh khau, nó còn có thể bảo vệ các chi tiết khỏi dính dầu. Ngoài ra, nhờ có điểm đớp cháy cao tránh cháy nổ, đảm bảo an toàn cho máy khi hoạt động. 

Shell Rustkote 945 giúp chống gỉ ở nhiệt độ thường trong thời gian trung hạn, thích hợp bảo vệ các chi tiết gia công kim loại của máy móc. Sử dụng loại dầu này bằng cách nhúng, xịt hoặc quét các chi tiết khô hay phun, ngâm, quét trực tiếp ở nhiệt độ thường. Dùng cho các máy móc cơ khí, sản phẩm CNC, ống thép, chi tiết máy,...

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng lớn sản xuất các loại dầu khiến cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại dầu phù hợp. Vậy để hiểu thêm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với máy móc bạn đang dùng xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng