Dầu chống gỉ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

admin 1 - 23/09/2022 - 0 bình luận

Dầu chống gỉ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

Muốn máy của bạn không xuất hiện hiện tượng gỉ sét, hãy chọn mua loại dầu chống gỉ phù hợp để ngăn chặn sự oxy hóa, ăn mòn của các yếu tố môi trường trên máy. Việc lựa chọn dầu máy chống gỉ phù hợp với từng loại máy là việc vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Vậy chọn lựa dầu chống gỉ nào? Mua dầu chống gỉ ở đâu? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ông lớn dầu nhớt như Shell, Total, Castrol,... Các hãng này đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để lựa chọn dầu máy phù hợp, cùng điểm qua 3 sản phẩm dưới đây. 

Dầu chống gỉ VBC RUSTOP P-320V

Muốn chọn loại dầu chống gỉ thời gian ngắn và trung hạn trong nhà (khoảng từ 3-5 tháng), VBC RUSTOP P-320V là lựa chọn hợp lý bởi nó có khả năng chống gỉ tuyệt vời ở nhiệt độ thấp nhờ vào lớp màng mỏng, có thể tách và kháng nước tốt.

VBC RUSTOP P-320V là loại dầu chống gỉ không pha nước, dễ dàng tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hoặc dung môi nhờ khả năng tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hoặc dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn hiệu quả. Ngoài ra nó còn có khả năng chống ố dầu tốt trong trường bề mặt tiếp xúc tại kho hàng. 

Dầu máy ứng dụng phun, ngâm, quét trực tiếp ở tại nhiệt độ thường trong kho hay ngoài trời.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng lớn sản xuất các loại dầu khiến cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại dầu phù hợp. Vậy để hiểu thêm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với máy móc bạn đang dùng xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 nghách 74 ngõ 181 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng