Dầu chống rỉ VBC Rustop P320V- Những Ưu Điểm Nổi Bật

admin 1 - 16/03/2020 - 0 bình luận

Dầu chống rỉ VBC Rustop P-320V là một trong những sản phẩm được Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ HKV Việt Nam Cung cấp và phân phối tại thị trường Miền Bắc. Tuy nhiên, tính năng, công dụng của dầu chống rỉ cao cấp này ra sao thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết ngắn dưới đây https://dauthuyluc.com sẽ gửi đến bạn một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng đúng cách hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị.

Đôi nét về dầu chống rỉ VCB Rustop P-320V

Có thể nói đây chính là loại dầu chống rỉ không pha nước chất lượng cao. Được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu dầu công nghiệp VINA BUHMWOO. Một trong những thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này có tác dụng chống rỉ ở nhiệt độ thường, trong khoảng thời gian từ trung hạn trong nhà ( trong khoảng từ 3 đến 6 tháng) Bên cạnh đó, VCB Rustop P-320V còn có khả năng chống rỉ vô cùng tuyệt vời, ở mức độ nhớt thấp nhờ lớp màng mỏng. Đồng thời có tính năng tách và kháng nước cực kỳ hiệu quả. Kèm theo đó là tính năng chống ố dầu cực kỳ hiệu quả. 

Dầu chống rỉ cao cấp này chính là dầu bảo quản không pha nước, nó có tác dụng chống rỉ trong thời gian ngắn và trung hạn ở trong nhà. Nhờ việc tạo ra một lớp màng dầu mỏng bảo vệ kim loại. Tuy nhiên, lại rất dễ bị tẩy rửa bởi dung dịch làm sạch. Được pha chế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có dung môi dễ bay hơi. Sau khi có sự bay hơi nhanh của dung môi sẽ tạo lên màng dầu màu nâu. Chính vì vậy, nó có thể dễ dàng phân biệt với các dầu gia công khác, giúp cho khả năng chống rỉ bảo vệ bộ phận cơ khí. Cũng như các bề mặt kim loại của máy móc thiết bị.

Tính năng nổi bật của dầu chống rỉ VBC Rustop P-320V 

Dầu chống rỉ chính hãng CNC Buhmwoo sản xuất và phát triển, nên nó cũng có rất nhiều tính năng nổi bật của riêng mình. Điển hình như 5 tính năng dưới đây

  • Là dầu chống rỉ không pha nước, dùng để chống rỉ ở nhiệt độ thường.
  • Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống rỉ tuyệt vời ở độ nhớt thấp, nhờ lớp màng mỏng.
  • Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có khả năng tách và kháng nước vô cùng hiệu quả.
  • Đặc biệt, dễ tẩy rửa bằng dung dịch kiềm hay dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn cao.
  • Nhất là tính năng chống ố dầu cực kỳ tốt trong trường hợp bề mặt tiếp xúc tại kho chứa.

Ứng dụng nổi bật của dầu chống rỉ VBC Rustop P-320V

Nhờ những đặc điểm và tính năng nổi bật của mình, dầu chống rỉ cao cấp VBC Rustop P-320V được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một trong số đó là:

  • Phun trực tiếp ở nhiệt độ thường trong kho hoặc ngoài trời.
  • Ngâm trực tiếp ở nhiệt độ thường.
  • Quét trực tiếp.
  • Các chi tiết máy móc sau khi được chống rỉ phải được bảo quản kín đáo, lưu kho ngay sau khi sử dụng xong.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dầu chống rỉ VBC Rustop P-320V. Với những thông tin trên hi vọng bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, và hiệu suất hoạt động của máy móc. 

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ HKV Việt Nam. Một trong những công ty chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp, giá rẻ uy tín nhất tại Miền Bắc

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206- 0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng