Dầu động cơ Bp loại nào tốt

admin 1 - 02/07/2017 - 0 bình luận

Muốn động cơ, các thiết bị máy móc chạy tốt, thời gian sử dụng lâu dài thì bạn phải chọn đúng loại dầu động cơ. Nhưng làm thế nào để chọn được loại dầu động cơ tốt nhất? trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu động cơ BP khác nhau. Dầu động cơ BP Vanellus Monograde 50 và dầu động cơ BP Vanellus Multi-fleet 15W-40 nên chọn loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu hai loại dầu động cơ này qua bài viết dưới đây.

dầu động cơ bp

So sánh dầu động cơ BP Vanellus Monograde 50 và BP Vanellus Multi-fleet 15W-40

Đặc điểm chung dầu động cơ BP

Dầu động cơ BP là sản phẩm dầu động cơ được sản xuất từ hãng dầu nhớt BP. Đây là hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới về sản xuất dầu động cơ.

Được pha chế theo công nghệ tiên tiến hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, chống rỉ, chống oxy hóa… giúp tăng thời gian sử dụng dầu.

Chức năng: Dùng để bôi trơn, bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ cho động cơ và các thiết bị máy móc,…

Xem thêm: Dầu động cơ Castrol loại nào tốt cho động cơ

Điểm khác nhau giữa hai loại dầu

1. Dầu động cơ BP Vanellus Monograde 50

Dầu động cơ BP Vanellus Monograde 50 là loại dầu động cơ đơn cấp. Được pha chế từ dầu gốc và một số chất phụ gia đặc biệt chống mài mòn, chống oxy hóa… có độ nhớt là 50 ( độ nhớt cao hơn so với dầu động cơ BP Vanellus Multi-fleet 15W-40).

dau nhot bp

Ưu điểm vượt trội: Có khả năng chống oxy hóa, chống lại sự hình thành cặn bã giúp tăng thời gian sử dụng dầu. Bảo vệ cực tốt cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và loại có tuabin tăng áp, chúng cũng thích hợp cho các động cơ xăng. Có khả năng kiểm soát độ nhớt trong suốt thời gian sử dụng giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn. Khả năng chống mài mòn hiệu qủa, tăng tuổi thọ cho động cơ…

Ứng dụng: sử dụng cho máy phát điện, các phương tiện vận tải đường bộ, các loại máy nông nghiệp…

Xem thêm: Mỡ chịu nhiệt độ cao hãng nào tốt nhất 2017

2. Dầu động cơ BP Vanellus Multi-fleet 15W-40

Dầu động cơ BP Vanellus Multi-fleet 15W-40 là loại dầu động cơ đa cấp. Được pha chế từ dầu gốc và một số chất phụ gia đặc biệt. Dầu có độ nhớt là 40, nhiệt độ khởi động khi thời tiết lạnh là -15 độ C.

Đây là điểm khác biệt nổi bật của loại dầu này với dầu động cơ BP Vanellus Monograde 50: Dầu động cơ BP Vanellus Multi-fleet 15W-40 là loại dầu động cơ đa cấp nên được sử dụng được tất cả 4 mùa trong năm. Nhiệt độ tối ưu khi động cơ, thiết bị máy móc hoạt động là -15 độ C.

dau dong co bp

Xem thêm:Lựa chọn dầu nhớt 32 nào cho máy nén khí là tốt nhất

Ưu điểm vượt trội: Khả năng chống mài mòn hiệu quả, giảm thiểu các chất cặn pit-tông có hại giúp giảm tiêu hao nhớt, kiểm soát độ nhớt trong thời gian sử dụng giúp giảm tiêu hao nhớt, giảm tích tụ cặn trong động cơ.

Ứng dụng: Dùng cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới…Qua cách phân tích trên bạn nên lựa chọn loại dầu động cơ BP phù hợp cho từng loại động cơ, thiết bị máy móc của mình. Điều đó sẽ giúp cho động cơ của bạn hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng