Mua dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2 ở đâu?

Khuat Quynh - 19/10/2020 - 0 bình luận

Tìm kiếm địa chỉ mua dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2 trên thị trường Hà Nội rất đơn giản nhưng địa chỉ mua dầu nhớt chính hãng lại là câu hỏi khó đối với nhiều người tiêu dùng. Vậy địa chỉ mua dầu nhớt nào uy tín chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Shell EDM Fluid 2 là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell. Hãng này đã nghiên cứu và pha chế dầu nhớt bằng công nghệ hiện đại kết hợp từ dầu gốc khoáng cao cấp được sử dụng như môi trường điện môi trong gia công bằng tia lửa điện.

Xem thêm: Mua dầu cắt gọt kim loại không pha chất lượng cao ở đâu? 

Những ưu điểm vượt trội của dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2

  • Shell EDM Fluid 2 là sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao có điểm đớp cháy cao giúp hạn chế tối đa nguy cơ gây cháy nổ trong suốt quá trình máy hoạt động.
  • Thời gian sử dụng dầu dài, tuổi thọ máy được kéo dài giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ vào tính năng ổn định nhiệt cao. Dầu được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc có độ nhớt thấp giúp đảm bảo độ bóng bề mặt gia công khi máy gia công ở tốc độ cao. 
  • Shell EDM Fluid 2 có dạng nước, không màu, hàm lượng aromatic thấp giúp đảm bảo an toàn, không gây hại cho môi trường cũng như người sử dụng dầu.

Trong công nghiệp, Shell EDM Fluid 2 được ứng dụng như thế nào? 

  • Dầu được sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu.
  • Ngoài ra, trong quá trình gia công của máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ hay trong gia công thô và gia công tinh, dầu máy gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2 được sử dụng khá phổ biến. 

Mua dầu gia công tia lửa điện Shell EDM Fluid 2 ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán dầu nhớt tuy nhiên, có nhiều sản phẩm kém chất lượng vì thế gây khó khăn cho người tiêu dùng. Để mua được sản phẩm chính hãng, người dùng bắt buộc phải tìm kiếm cơ sở uy tín. Ở đây tôi giới thiệu đến bạn cơ sở cung cấp dầu nhớt uy tín, chất lượng cao - Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty hứa hẹn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng