Dầu máy khâu nào được tin dùng hiện nay?

admin 1 - 20/07/2021 - 0 bình luận

 

Dầu máy khâu nào được tin dùng hiện nay?

Hệ thống nhà máy may, máy khâu ở thị trường là nhiều vô kể, số lượng máy lớn vì thế để tiết kiệm chi phí cho vấn đề bảo dưỡng xe, điều cần thiết để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa là liên tục kiểm tra, thay dầu để bôi trơn các chi tiết máy. Cùng tìm hiểu một số dòng dầu máy khâu hiện nhận được nhiều đánh giá từ phía nhà sản xuất.

Những điều cần biết về dầu máy khâu?

Dầu máy khâu là dòng dầu máy may, là sản phẩm dầu được tạo thành bởi sự kết hợp giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn và chống ma sát tốt. Dầu có tính năng chống oxy hóa, khả năng thoát khí và chống tạo bọt tốt, không màu không mùi nên được nhiều người đánh giá tốt.

Nhìn chung, các loại dầu máy khâu đều có tính năng tốt nên trong suốt quá trình sử dụng dầu, máy không xảy ra hiện tượng bị ố vàng, rỉ dầu kim và gây mùi lên sản phẩm. Tính ổn định nhiệt của dầu cao, độ bôi trơn tốt giúp giảm hiện tượng giòn kim, gãy kim khi máy hoạt động.

Dầu máy khâu nào được tin dùng hiện nay? 

Tùy thuộc vào yêu cầu của máy mà lựa chọn dòng dầu nhớt phù hợp để bôi trơn hiệu quả cho máy. Điểm qua một số loại dầu nhớt hiện đang phổ biến trên thị trường.

Dầu máy khâu Total Lubelim T

Total Lubelim T là dòng dầu máy may công nghiệp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt có tiếng trên thị trường - Total. Dầu có nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được các yêu cầu cho máy hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt. Total Lubelim T có khả năng giảm ma sát và tăng khả năng chống mài mòn máy. 

Dầu hoàn toàn vô hại nên giúp đảm bảo an toàn cho cả môi trường và người sử dụng nên được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp. Đặc biệt trong các loại máy dệt kín tuần hoàn hay bôi trơn các vòng và cầu lắn của khung sợi. 

Dầu máy khâu CN 10

Dầu máy khâu CN10 là sản phẩm dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao tăng cường các hợp chất chống gỉ và chống oxy hóa. Khi pha nước với tỷ lệ thích hợp dầu CN10 sẽ trở thành một dung dịch gia công kim loại đa dụng. Dung dịch này có tính năng bôi trơn tốt, độ bền nhũ cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo. 

Dầu được ứng dụng trên các máy dệt sợi dạng quay, máy thêu, máy may,... thích hợp cho dệt kim tốc độ cao. Ngoài ra, trong các máy công cụ tự động, loại máy công nghiệp tốc độ cao, hệ thống tuần hoàn công nghiệp,...

Dầu máy khâu Shell Morlina 10

Khi tìm hiểu về dòng dầu máy khâu của Shell, thấy rằng dòng dầu chất lượng cao gốc khoáng nhận được nhiều đánh giá tốt là Shell Morlina 10. Đây là dòng sản phẩm có độ ổn định nhiệt tốt giúp máy dễ dàng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Tính năng chống oxy hóa khi nhiệt tác động với nước, không khí và kim loại, tối ưu hóa khả năng thoát nước, thoát khí và chống tạo bọt. Nổi bật hơn ở dầu Shell Morlina 10 là khả năng chống gỉ tốt, chống mài mòn tốt mà nhiều dòng dầu nhớt khác không có.

Trong công nghiệp, Shell Morlina 10 được dùng cho mọi ổ đỡ tốc độ cao, động cơ điều khiển từ xa yêu cầu cấp độ nhớt 10, một số hộp giảm tốc kín tải nhẹ.

Liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với máy của bạn. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng