Dầu máy nén khí 32,46,68 bán chạy nhất

admin 1 - 08/10/2017 - 0 bình luận

Thị trường dầu nén khí hiện nay rất phong phú và đa dạng, nhiều chủng loại. Để chọn lựa được dầu nén khí tốt giá cả hợp lý ,là điều không dễ dàng chút nào.Bạn đang cần một đơn vị tin cậy để chọn mua dầu nén khí uy tín chất lượng.Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm dầu nén khí công nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Dầu nén khí Shell Corena S3 R32 R46 R68

Mô tả: Shell Corena S3 là dòng sản phẩm dầu nén khí trục vít có độ nhớt VG 32,46,68 sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 32,46,68 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

dầu nén khi giá rẻ

Dầu nén khí Total Dacnis VS 32,46

Mô tả:Total Dacnis VS 32,46 là dòng sản phẩm dầu nén khí trục vít có độ nhớt VG 32,46 sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 32,46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu nén khí Total có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

dau nen khi gia re

DẦU NÉN KHÍ CASTROL AIRCOL MR 32, 46, 68

Dầu nén khí Castrol Aircol MR có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 32, 46, 68  là dòng sản phẩm dầu nén khí Castrolcao cấp, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

dầu nén khí giá rẻ

CALTEX COMPRESSOR OIL RA 32,46,68

Compressor Oil RA 32,46,68 là dòng sản phẩm dầu nén khí Caltex có độ nhớt VG 32,46,68 chuyên dụng cho các máy nén khí ro-to ,được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng dầu gốc cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, bôi trơn bằng cách nhúng ngập trong nhớt giúp kéo dài thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ cho máy nén khí. 

Đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của máy nén khí Hitachi,Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu và các loại máy nén khí tương đương. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0243.359.1479 - 0915980206 - 0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng