Dầu máy nén khí giá rẻ

admin 1 - 03/07/2017 - 0 bình luận

Dầu máy nén khí trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng riêng biệt để phù hợp với từng loại máy nén khí trong công nhiệp. Máy nén khí ngày càng được sử dụng nhiều và có mặt trong mọi nhà xưởng, công ty sản xuất. Để máy nén khí hoạt động ổn định, bền bỉ và an toàn cần phải sử dụng loại dầu nhớt đảm bảo bôi trơn làm mát máy đó chính là loại dầu nhớt dành cho máy nén khí. Vậy dầu máy nén khí là gì? Nó có chức năng là gì? Được phân loại như thế nào? Mua dầu máy nén khí giá rẻ nhất ở đâu ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dầu máy nén khí là gì? Chức năng dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí là sản phẩm dầu công nghiệp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia có chất oxi hóa, chất chống rỉ, chất tách nước.. tăng khả năng bôi trơn, bảo vệ máy móc. Đây là loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí.
 

dầu máy nén khí giá rẻ

Chức năng: dầu máy nén khí có vai trò quan trọng trong hệ thống các loại máy nén khí. Có khả năng bền ở nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ thấp, độ tạo cặn và bay hơi thấp, khả năng chống mài mòn cao…Có chức năng chính dùng để bôi trơn, chống mài mòn cho các cụm vòng bi…

Ngoài chức năng trên dầu máy nén khí còn có chức năng vô cùng quan trọng khác: làm kín khe hở giữa 2 trục vít của máy nén khí. Do đó  khi trục vít quay dầu máy nén khí sẽ điền đầy vào khe hở đó tạo thành buồng kín góp phần nén không khí lên áp suất cao. Để biết thêm thông tin về các loại dầu máy nén khí là một loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng căn bản của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về chức năng dầu máy nén khí chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của  máy nén khí.

Xem thêm: Top 12 loại dầu nhớt dùng cho máy nén khí trục vít

Phân loại dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí có nhiều loại khác nhau, do có nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất: Shell, Total, Castrol, Mobil… Vì vậy nó được phân ra làm nhiều loại. Tùy vào từng cơ sở sản xuất việc phân chia các loại dầu được dựa trên nhiều yếu tố khác nhau

  • Độ nhớt
  • Các tiêu chuẩn của dầu
  • Các chất phụ gia sử dụng
  • Chức năng chính của dầu

dau may nen khi gia re

Xem thêm: Castrol Perfecto HT 5 - Dầu truyền nhiệt  tốt nhất hiện nay

Những điều cần lưu ý khi mua dầu máy nén khí:

  • Chọn loại dầu phù hợp với máy nén khí của bạn, máy nén khí trục vít thì nên chọn loại dầu chuyên dụng cho trục vít, máy nén khí pistong nên chọn loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí pistong.
  • Chọn dầu máy nén khí có độ nhớt phù hợp theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy nén khí
  • Chọn các thương hiệu dầu máy nén khí uy tín như: Shell, Mobil, Castrol, PV Oil… đây là các thương hiệu dầu nhớt lớn luôn đảm bảo chất lượng.

Những loại dầu máy nén khí giá rẻ, chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32

Shell Corena S3 R32 là sản phẩm dầu nhớt dùng cho máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

dầu máy nén khí shell

2.Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

Shell Corena S3 R46 là sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

3.Dầu máy nén khí Castrol Aircol SR 32

Castrol Aircol SR 32 là dầu máy nén khí tổng hợp gốc PAO (polyalphaolefin) chất lượng cao được thiết kế cho các máy nén khí trục vít. Có cấp độ nhớt lần lượt là VG 32 là sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, với công nghệ pha chế sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco, Hitachi, Mitsui  và các loại máy nén khí tương đương.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt CASTROL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

4. Các loại dầu máy nén khí tương dương khác

dầu nén khí giá rẻ

Qua bài viết trên tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dầu máy nén khí. Chúng tôi hy vọng nó sẽ góp phần vào việc giúp bạn lựa chọn được loại dầu nén khí tốt nhất phù hợp với thiết bị máy móc bạn đang sử dụng.

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng