Dầu máy nén lạnh nào được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

admin 1 - 30/06/2021 - 0 bình luận

 

Dầu máy nén lạnh nào được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Tìm hiểu về dầu máy nén lạnh trên thị trường, có thể thấy rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vậy lựa chọn loại nào cho phù hợp với máy của bạn? 

Mỗi loại dầu có công dụng, cách dùng khác nhau. Hiện nay, với máy nén lạnh, các nhà sản xuất thường khuyên dùng sản phẩm dầu máy nén lạnh Shell Clavus 68. Dầu máy này được sản xuất bởi hãng dầu Shell - thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới. 

 Dầu máy nén lạnh Shell REFRIG S2 FR-A68 là một loại dầu máy nén lạnh chất lượng cao được tạo nên bởi công nghệ pha chế hiện đại từ gốc khoáng naphthenic tinh chế, không chứa bất kỳ loại phụ gia bổ trợ nào. 

Ưu điểm nổi bật của Shell REFRIG S2 FR-A68 

  • Shell REFRIG S2 FR-A68 là dòng dầu máy có tính năng làm lạnh ưu việt nhờ vào khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo của nó. 

  • Dầu được thiết kế để giảm thiểu tối đa tình trạng dầu bị quánh lại trong máy, giúp hạn chế hiện tượng dầu bay hơi.

  • Dầu máy nén lạnh đã được tối ưu hóa nhờ vào ưu điểm sẵn có như độ sạch, khả năng tách lọc nước, thoát khí, chống tạo bọt tạo nên hệ thống tách dầu ổn định duy trì hiệu suất làm việc của máy kéo dài thời gian sử dụng dầu tăng tuổi thọ máy. 

  • Shell REFRIG S2 FR-A68 có đặc tính chảy tốt, khả năng kiểm soát sự hình thành của cặn dầu và cặn bùn khi nhiệt độ xả của máy nén cao. 

Ứng dụng của dầu máy nén lạnh Shell REFRIG S2 FR-A68

  • Dầu máy nén lạnh được sử dụng để bôi trơn cho các ứng dụng khác ở nhiệt độ thấp như máy điều hòa, máy nén lạnh dân dụng và máy nén lạnh trong công nghiệp.

Dầu máy nén lạnh REFRIG S2 FR-A68 hiện đang được phân phối tại Công ty TNHH đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để được tư vấn rõ ràng về sản phẩm dầu nhớt nói chung và Shell REFRIG S2 FR-A68 nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915980206 hoặc email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất. Ngoài ra, hãy truy cập vào website: https://dauthuyluc.com/ tìm hiểu thêm 1 số sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 091580206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng