Dầu máy nén lạnh Shell Clavus 68: Ưu điểm và ứng dụng?

Khuat Quynh - 06/10/2020 - 0 bình luận

Dầu máy nén lạnh nói chung là loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho các dòng máy nén lạnh, hệ thống cấp đông, máy làm lạnh công nghiệp, điều hòa công nghiệp,... Không phải ai cũng biết lựa chọn dầu máy nén lạnh phù hợp với máy của mình. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh phổ biến trên thị trường - Shell Clavus 68.

Shell Clavus 68 được sản xuất bởi hãng Shell - một trong những thương hiệu dầu nhớt có uy tín trên thị trường. Từ công nghệ pha chế hiện đại từ gốc khoáng naphthenic tinh chế và không chứa bất kỳ phụ gia bổ trợ nào, Shell đã pha chế thành công dòng sản phẩm Clavus 68 đưa ra thị trường và chiếm được niềm tin của nhiều người dùng.

Xem thêm: Total Multis Complex HV 2 - Mỡ bôi trơn chất lượng cao được nhiều người tin dùng

Những ưu điểm nổi bật của dầu máy nén lạnh Shell Clavus 68

Sau quá trình sử dụng, người dùng đã chỉ ra rằng Shell Clavus 68 có những ưu điểm nổi trội giúp kéo dài tuổi thọ máy, tiết kiệm chi phí. Nhà sản xuất khuyên dùng các dòng sản phẩm này bởi chất lượng tuyệt hảo của nó. 

Dầu có khả năng kiểm soát chặt chẽ sự tạo cặn dầu và cặn bùn, tính năng chống oxy hóa tuyệt hảo nâng cao hiệu suất làm việc của máy.

Khả năng chống mài mòn ưu việt, khả năng tách lọc nước, thoát khí, chống tạo bọt tốt tạo nên hệ thống tách dầu ổn định duy trì hiệu suất làm việc liên tục trong thời gian dài mà không xuất hiện hiện tượng ngưng máy.

Lợi thế của Shell Clavus 68 so với các dòng dầu khác là khả năng giảm tình trạng dầu bị quánh lại trong máy giúp hạn chế hiện tượng dầu bị bay hơi và tăng thời gian sử dụng dầu.

Khi nhiệt độ xả của máy nén cao, khả năng kiểm soát sự hình thành của các cặn dầu và cặn bùn của Clavus 68 đạt tiêu chuẩn bởi nó có đặc tính chảy tốt. 

Ứng dụng của dầu Shell Clavus 68 trong công nghiệp

Dầu máy nén lạnh Shell Clavus 68 được ứng dụng rộng rãi cho các ứng dụng ở nhiệt độ thấp như máy điều hòa, máy nén lạnh dân dụng, và máy nén lạnh trong công nghiệp.

Để mua được sản phẩm dầu máy nén lạnh Shell Clavus 68 chất lượng cao, giá cả hợp lý, hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn về cả chất lượng sản phẩm và giá thành. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website : dauthuyluc.com để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 091580206

Email: info@dauthuyluc.com

Website:dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng