Dầu máy xung điện chính hãng giá rẻ

admin 1 - 24/09/2017 - 0 bình luận

Ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp phụ trợ ngày càng được quan tâm chú trọng đặc biệt là các công ty về sản xuất khuôn mẫu. Các doanh nghiệp sản xuất cơ khí tại việt nam cũng đang dần cải tiến công nghệ để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn về khuôn mẫu phục vụ ngành cơ khí giúp tăng tỷ lệ nội địa hóa (các chi tiết có thế sản xuất trong nước) qua đó giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh sản phẩm. Để tạo ra sản phẩm khuôn mẫu bóng đẹp đáp ứng yêu cầu khách hàng có nhiều phương pháp trong đó phương pháp gia công tạo khuôn mẫu bằng máy gia công tia lửa điện hay máy xung điện EDM đang được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên để máy gia công tia lửa điện, máy xung điện làm việc ổn định hiệu quả thì cần đến một loại dầu nhớt tạo môi trường điện môi giữa các điện cực đó chinh là dầu máy xung điện. Bài  viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như một vài loại dầu máy xung điện chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Bạn đang băn khoăn không biết tìm mua dầu máy xung điện ở đâu? loại nào tốt? địa chỉ tin cậy uy tín chất lượng đảm bảo ở đâu?. Hôm nay dauthuyluc.com xin được giới thiệu những sản phẩm dầu máy xung điện của các hãng dầu nổi tiếng như: Castrol -BP, Shell, Caltex ,Mobil ,Total, Vina Buhmwoo…. đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về dầu xung điện.

Dầu máy xung điện Castrol Ilocut EDM 180.

Castrol Ilocut EDM 180 là dòng sản phẩm dầu gia công tia lửa điện cao cấp  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol  một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu hiện nay , với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Ưu điểm sản phẩm:

 • Ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho đặc tính chống ăn mòn ưu việt
 • Là dòng sản phẩm dầu máy xung điện chất lượng cao,giá cả hợp lý
 • Dầu xung điện Castrol Ilocut EDM 180 cho độ bóng bề mặt cao,đảm bảo an toàn khi sử dụng
 • Môi trường làm việc thuận lợi
 • Giảm chi phí sản xuất,tăng hiệu suất khi sử dụng dầu Castrol Ilocut EDM 180

Dầu máy xung điện VBC BW EDM-100.

VBC BW EDM-100 là loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.  VBC BW EDM-100 với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

dau-may-xung-đien

Ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm:

 • Độ nhớt thấp giúp duy trì tốc độ gia công cao mà vẫn đảm bảo độ bóng bề mặt.
 • Độ ổn định cao, tuổi thọ lâu dài, ít bị giảm chất lượng do các ion kim loại.
 • Dễ dàng tẩy rửa và chống bám bẩn tốt.
 • Sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu.
 • Nó dùng trong tất cả các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh.
 • Với những tính năng trên, VBC BW EDM-100 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Dầu máy xung điện Dielectric EDM.

Dielectric EDM là sản phẩm dầu gia công tia lửa điện cao cấp, với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. Dielectric EDM được khuyến cáo sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm:

 • Dielectric EDM cho độ bóng bề mặt cao, đảm bảo an toàn đáng tin cậy khi sử dụng
 • Môi trường làm việc an toàn không gây mùi
 • Giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu suất khi sử dụng dầu
 • Sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu.
 • Nó dùng trong tất cả các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh.

dau may xung dien edm

Dầu máy xung điện Total EDM 22.

Total EDM 22 là sản phẩm dầu máy xung điện cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu hiện nay, Total EDM 22 với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. Total EDM 22 được khuyến cáo sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm.

 •  Total EDM 22 cho độ bóng bề mặt cao, đảm bảo an toàn đáng tin cậy khi sử dụng
 • Môi trường làm việc an toàn không gây mùi
 • Giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu suất khi sử dụng dầu
 • Sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu.
 • Nó dùng trong tất cả các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và gia công tinh.

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng