Dầu nén lạnh Shell Refrigeration oil S4 FR-V32
Dầu nén lạnh Shell Refrigeration oil S4 FR-V32 Dầu nén lạnh Shell Refrigeration oil S4 FR-V32

Dầu nén lạnh Shell Refrigeration oil S4 FR-V32

10₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Shell
 • Mã SKU: Shell Refrigeration Oil S4 FR-V32
MÔ tả:
Shell Refrigeration Oil S4 FR-V32 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh tổng hợp cao cấp với dầu gốc Polyester có độ nhớt ISO VG 32 sử dụng bôi trơn cho các thiết bị làm lạnh trong kho lạnh, hệ thống cấp đông,hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu máy nén lạnh - Dầu Shell Refrigeration Oil S4 FR-V32

Mô tả:Shell Refrigeration Oil S4 FR-V32 là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh tổng hợp cao cấp với dầu gốc Polyester có độ nhớt ISO VG 32 sử dụng bôi trơn cho các thiết bị làm lạnh trong kho lạnh, hệ thống cấp đông,hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp. Dầu được phát triển để dùng với R134a và các môi chất lạnh HFC khác.

Shell Refrigeration Oil S4 FR-V 32 được pha chế để giảm thiểu độ mài mòn ở ổ trục và pít-tông. Được khuyến cáo sử dụng cho các máy nén kín, nửa kín nửa hở tương thích với tất cả vật liệu niêm kín thường được dùng với các hệ thống lạnh gia dụng, thương mại và công nghiệp. Dầu này có thể dùng cho cả hai loại máy nén pít-tông và xoay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 • Là dòng sản phẩm dầu máy làm lạnh giá cả hợp lý được nhiều hãng máy làm lạnh khuyến cáo sử dụng.
 • Dầu máy nén lạnh Shell Refrigeration oil S4 FR-V 32 giúp kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống làm lạnh nhờ tính năng chống ăn mòn.
 • Kéo dài thời gian sử dụng dầu ngay cả khi nhiệt độ xả của máy nén lạnh cao nhờ khả năng kiểm soát chặt chẽ sự tạo cặn dầu và cặn bùn chống  oxi hóa,và nhiệt độ cao,tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
 • Refrigeration Oil S4 FR-V 32 tối ưu hóa đặc biệt để dùng cho hệ thống cần tách dầu tạo nên sự ộn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực nhờ với các ưu điểm nổi bật như độ sạch, khả năng lọc tách nước,thoát khí ,chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.
 • Refrigeration Oil S4 FR-V 32 giảm thiểu việc quánh dầu trong máy nhờ được thiết kế giảm hiện tượng phần bay hơi dầu bị cuốn đi.
 • Duy trì hiệu suất hệ thống
 • Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng

ỨNG DỤNG

 • Dầu Shell Refrigeration S4 FR-V 32  được khuyên dùng cho máy nén kín, nửa kín và hở trong các hệ thống lạnh gia dụng, thương mại và công nghiệp.
 • Dầu này có thể dùng cho cả hai loại máy nén pít-tông và xoay. Khả năng tương thích với môi chất lạnh
 • Dầu máy nén lạnh Shell S4 FR-V 32 được khuyên dùng với R 134a và các loại môi chất lạnh HFC khác.
 • Dầu máy nén lạnh Shell S4 FR-V 32 tương thích với tất cả vật liệu niêm kín thường được dùng với các hệ thống môi chất lạnh HFC.

Xem thêm : Dầu nén khí giá rẻ chính hãng

BAO BÌ

Phuy 209L

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

Dầu này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhờn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Tags : Castrol Hyspin AWH-M 68,Hyspin AWH-M,Castrol Hyspin AWH M 68,Castrol Hyspin AWH M 68,Castrol Hyspin AWH-M 68,:Castrol Hyspin AWH-M 32,Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 32,Hyspin AWH-M
Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 68

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng