Dầu nhớt cho xe hoạt động trong nhiệt độ thấp - Mobil 1 Advanced Fuel Economy

admin 1 - 07/03/2017 - 0 bình luận

Chọn dầu nhớt cho xe luôn là một vấn đề hết sức rắc rối cho những tài xế. Họ không biết nên chọn loại dầu nào cho chiếc xe của mình, không biết loại nào phù hợp với xe của mình. Cũng dễ hiểu khi ngày càng có nhiều người sử dụng ô tô mặc số phận chiếc xe của mình cho thợ máy hay đại lý bán dầu nhớt để lựa chọn dầu cho chiếc xe của mình. Không phải loại xe nào cũng có thể dùng chung một loại dầu được, khi thiết kế từng xe các nhà sản xuất đã nghiên cứu loại dầu nào phù hợp nhất đối với chiếc xe đấy. Mà việc lựa chọn loại dầu nhớt càng trở lên quan trọng hơn khi chiếc xe của mình thường xuyên hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có một loại dầu được đánh giá là khá phù hợp cho những chiếc xe thường phải hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thấp. Đó là Mobil 1 Advanced Fuel Economy.

Mô tả sản phẩm

          Động cơ của bạn thường gây lo lắng cho bạn mỗi khi khởi động. Chiếc xe hôm nay có chạy được tốt hay không thì lúc khởi động phải đem lại được cảm giác trơn tru bởi động cơ thường bị tổn thương lúc khởi động, khi đó cần phải có dầu chảy để làm giảm ma sát cho động cơ đưa đến một cảm giác tốt nhất. Thời tiết là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ chảy của dầu. Nếu như thời tiết lạnh quá dầu sẽ chảy ra rất chậm có khi không chảy. Đó là lí do tại sao nên sử dụng loại dầu chuyên dụng cho thời tiết lạnh. Mobil 1 advanced feul economy ra đời là vì lí do đó. Loại dầu này sẽ khắc phục mọi nhược điểm của dầu nhớt trong điều kiện khí hậu lạnh. Dầu này sẽ chảy ở nhiệt độ thấp nhất -40 độ C vì vậy xe của bạn sẽ cần khi khơi động.

Các tính năng và lợi ích

  1. Độ nhớt thấp

Như chúng ta đã biết chỉ số độ nhớt càng cao thì tốc độ chạy qua các khe của động cơ càng chậm. Mà đối với những xe phải hoạt động trong điều kiện thời tiết - 40 độ C thì tốc độ dầu chảy là rất quan trọng. Dầu không chảy qua các khe thì đồng nghĩa động cơ sẽ tăng khả năng ma sát làm động cơ khó khởi động. Nói chung độ nhớt thấp thì dầu sẽ loãng hơn khả năng chảy qua các khe nhỏ tốt hơn. Độ nhớt thấp cùng với những chất phụ gia được pha trộn một cách độc đáo, đây được coi là một lợi thế mà ít nhà sản xuất nào có được.

Trong điều kiện thời tiết nhiệt độ thấp, Mobil 1 Advanced sẽ giúp bảo vệ động cơ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để làm nóng máy, vì đã có dầu chảy kịp thời đến từng ngóc ngách của động cơ giúp động cơ khởi động không gặp vấn đề trở ngại dưới bất kì nhiệt độ nào.

Độ nhớt được đánh giá là siêu thấp, nó không bị đặc lại khi nhiệt độ xuống thấp, giúp tăng hiệu quả làm việc của động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Theo nhận định của nhiều chủ xe từ lúc chuyển sang dùng loại dầu này mức tiêu thụ nhiên liệu của xe đã giảm đáng kể từ 0.2% - 2.3%.

Những phản hồi của khách hàng sử dụng loại dầu này được chúng tôi tổng hợp lại đó là khả năng làm sạch động cơ , giữ cho động cơ luôn như mới và không thấy dấu hiệu hao mòn động cơ và cuối cùng đó là tiết kiệm nhiên liệu.

  1. Nổi bật ở sự cân bằng nhiệt và oxi hóa

          Sự cân bằng bật tính oxi hóa và nhiệt độ giúp giảm quá trình lão hóa. Quá trình oxi hóa dầu gây ra hỏng tính chất hóa học của dầu nhớt, quá trình này càng xảy ra nhanh nếu như nhiệt độ của động cơ lớn. Vì thế loại dầu này là sự lựa chọn tốt nhất. Cân bằng nhiệt độ tốt, ổn định tính oxi hóa tăng độ bền của dầu và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

          Có hai loại 0W-20 và 0W-30

  • 0W là độ loãng của dầu ở nhiệt độ thường. Số càng nhỏ thì dầu càng loãng giúp tản nhiệt càng tốt. Nhớt loãng ít cản trở các bánh răng chuyển động, không làm giảm công xuất của máy.
  • -20, -30 đó là khi nhiệt độ xuống đến -20, -30 độ nhưng dầu vẫn chảy tốt, khởi động máy dễ dàng.

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng