Dầu nhớt nào cho máy xung điện EDM

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Dầu xùng điện, dầu máy xung điện:

Là loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt sử dụng như môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Chức năng dầu xung điện:

Được sử dụng như môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện. Dùng cho cả hai loại gia công thô và tinh bằng tia lửa điện

    Đặc tính  kỹ thuật

* An toàn

Dầu xung điện có điểm chớp cháy cao do đó giảm thiểu nguy cơ cháy.

* Độ bóng bề mặt cao

Do có độ nhớt thấp dầu xung điện giúp có thể duy trì tốc độ gia công cao mà vẫn đảm bảo độ bóng bề mặt cao.

* Môi trường làm việc thuận lợi

Dầu xung điện là loại dầu gia công bằng tia lửa điện có hàm lượng aromatic rất thấp do đó không gây hại nhiều cho sức khỏe người vận hành. Nó có dạng trong như nước, hầu như không có màu, tạo môi trường làm việc thuận lợi.

* Giảm chi phí sản xuất

Dầu xung điện có độ ổn định nhiệt cao do đó có tuổi thọ dài. Thêm nữa nó ít bay hơi giúp giảm thiểu tối đa lượng dầu mất mát.

Dễ dàng tẩy rửa và chống bám bẩn tốt.

* Sức khỏe và an toàn

Dầu xung điện không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng đúng theo qui định, và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân. 

Vậy loại dầu máy xung điện nào đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật trên:

Trên thị trường hiện này có rất nhiều sản phẩm dầu máy xung điện EDM của các hãng  khác nhau song sản phẩm được nhiều người  mua sử dụng nhất là

Dầu máy xung điện VBC BW EDM-100. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho gia công tia lửa điện của hãng dầu cao cấp hàn quốc mang thương hiệu VINA BUHMWOO. Một hãng dầu lớn chuyên về dầu gia công cho máy CNC.

Xem thêm:

- Lựa chọn dầu thủy lực đúng

- Cách tự kiểm tra chất lượng dầu thủy lực đang sử dụng

Sự khác nhau giữa dầu tổng hợp, bán tổng hợp và dầu khoáng

Có thể dùng dầu động cơ xăng trong xe chạy dầu diezel và ngược lại được không?

- Lựa chọn dầu nhớt đúng để tiết kiệm nhiên liệu

Qui trình thay dầu máy.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng máy nén khí

Tag:  Dầu máy xung điện, Dầu rãnh trượt, Dầu hộp số bánh răng,Dầu truyền nhiệt, Dầu biến thế, Dầu chống gỉ, Dầu cầu hộp số, Dầu tách khuôn, Dầu thủy lực 32, Dầu thủy lực 46, Dầu thủy lực 68Dầu thủy lực 100, DẦU THỦY LỰC, Dầu thủy lực HVI, Dầu thủy lực chống cháy, DẦU CÔNG NGHIỆP, Dầu máy nén khí, Dầu cắt gọt kim loại, Dầu tuần hoàn, Dầu máy khâu, Kiến thức & Kinh nghiệmNHỮNG ĐIỀU CẤN BIẾT,

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng