Dầu nhớt nào tốt nhất cho máy nén khí trục vít - Castrol Aircol MR 32,46,68

admin 1 - 19/05/2017 - 0 bình luận

Dầu nhớt nào tốt nhất cho máy nén khí ?

Mua dầu máy nén khí loại nào tốt nhất? Dầu máy nén khí độ nhớt bao nhiêu là thích hợp? Mua dầu máy nén khí giá tốt ở đâu? Loại dầu nhớt nào thích hợp nhất cho máy nén khí?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi tính đến chuyện thay dầu nhớt cho máy nén khí. Đó phải là loại dầu nhớt đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp với chất lượng.

Dầu máy nén khí tốt là loại dầu nhớt có khả năng bôi trơn, chống mài mòn, mát sát, bảo vệ hệ thống các chi tiết máy nén khí giúp máy nén khí hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao.Các chuyên gia về dầu máy nén khí cho biết : nguyên nhân máy nén khí bị mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và trong lúc làm nóng máy. Sự mài mòn này về lâu về dài sẽ sẽ làm tổn hại lớn đến động cơ của máy nén khí dẫn đến giảm công suất hoạt động của máy nén khí, gây ra những hỏng hóc sự cố ngoài mong muốn dẫn đến quá trình dừng máy ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Để khắc phục các sự cố trên các hãng dầu nổi tiếng như :dầu máy nén khí Shell, dầu máy nén khí Total, dầu máy nén khí Castrol, dầu máy nén khí Caltex, dầu máy nén khí Mobil với công nghệ sản xuất hiện đại lưu ý đặc biệt đến vấn đề trên nên các sản phẩm của các hãng này luôn có những phân tử dầu nhớt thông minh vẫn còn bám chặt như nam châm tạo ra một màng dầu bảo vệ vượt trội cho động cơ máy nén khí ngay từ khi khởi động. Các phần tử dầu nhớt thông minh này sẽ không chảy hết về bồn dầu và ống dẫn dầu mà bám dính tại những chi tiết trong động cơ máy nén khí để bảo vệ hệ thống chi tiết cho máy nén khí.

Hiện nay có khá nhiều loại dầu máy nén khí của các hãng khác nhau để chúng ta chọn lựa. Dầu máy nén khí phổ biến nhất có 2 loại: dầu máy nén khí trục vít và dầu máy nén khí Piston.

Một số sản phẩm dầu nhớt tốt nhất dành cho máy nén khí trục vít:

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

Castrol Aircol MR 32 là sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol-Bp

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 18L

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32

Corena S3 R32 là sản phẩm dầu nhớt dùng cho máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương. Dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

Corena S3 R46 là sản phẩm dầu nhớt dùng cho máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46

Castrol Aircol MR 46 là sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol-Bp

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 18L

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 68

Castrol Aircol MR 68 là sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay,

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol-Bp

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 18L

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68

Corena S3 R68 là sản phẩm dầu nhớt dùng cho máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp  dầu cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHELL

Bao Bì Phuy 209L –  Xô 20L

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng