Dầu nhớt Super Miracle Plus - Bước nhảy vọt của công nghệ bôi trơn

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Tiếp thu các thành tựu khoa học về kỹ thuật hiện đại,  các nhà sản xuất đã ứng dụng thành công công nghệ ion vào quá trình sản xuất ra các sản phẩm dầu nhớt Super Miracle Plus. Thành công này đã tạo nên một bước nhảy vọt trong lịch sử phát triển của công nghệ dầu nhớt bôi trơn đồng thời nó cũng tạo nên những sản phẩm dầu nhớt có tác dụng vượt trội, đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho cho người sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành phần có trong dầu nhớt thông thường và dầu nhớt Super Miracle Plus cùng với các công dụng của chúng trong khi hoạt động của động cơ.

Công nghệ ion và đặc tính của Super Miracle Plus​.

Nếu như cực âm và cực dương của nam châm hút nhau thì lực tạo ra bởi sự liên kết giữa các ion dương trong động cơ với các ion âm trong Super Miracle Plus cũng thế từ đó nó sẽ hình thành ra lớp màng ion siêu bền được phủ trên bề mặt các chi tiết của động cơ nhờ đó động cơ sẽ được bôi trơn hiệu quả hơn so với dùng dầu nhớt thông thường.

Cơ chế bôi trơn của Super Miracle Plus là bôi trơn kép bằng cả màng ion và cả dầu bôi trơn. Khi động cơ không hoạt động thì lớp màng ion này sẽ bao phủ kín lên bề mặt các chi tiết của động cơ chính vì thế các ion còn lại trong dầu nhớt Super Miracle Plus sẽ không bị mất thêm đi mà vẫn còn ở lẫn trong dung dịch nhớt. Trong quá trình hoạt động của động cơ, mặc dù lớp màng ion rất bền nhưng vẫn sẽ liên tục bị phá vỡ cục bộ do bị chịu cọ sát, chịu áp suất lớn và nhiệt độ cao. Mỗi khi có một liên kết ion nào bị phá vỡ trên bề mặt của động cơ thì các phân tử ion còn lại trong dầu nhớt Super Miracle Plus sẽ ngay lập tức kết hợp với ion dương kim loại tại đúng vị trí đó để tạo thành lớp màng kín phủ trên bề mặt động cơ. Các phân tử ion trong Super Miracle Plus cũng giải nhiệt và chịu nhiệt rất tốt dù ở nhiệt độ cao, nhờ đó mà chúng duy trì chất lượng của dầu nhớt trong suốt 15 vạn km. Nhờ có công nghệ ion trong dầu nhớt Super Miracle mà nó đã giúp cho hiệu quả sử dụng của các loại máy móc và động cơ làm bằng kim loại tăng lên tới 15 vạn km, lớn hơn hẳn so với các loại dầu nhớt thông thường.

Chúng ta sẽ thấy được tầm quan trọng của dầu nhớt bôi trơn thông qua những chuyển động tạo ra ma sát và các tổn thất cơ khí của động cơ:

- Tổn thất ma sát qua piston-xylanh là 24,1%

- Tổn thất ma sát qua xécmăng- xylanh là  45,6%

- Tổn thất qua cổ trục- ổ trục là 5,6%

- Tổn thất qua cổ biên- ổ trục là 9,4%

- Tổn thất các vị trí khác là 15.3%

Những hao tổn này phụ thuộc vào các yếu tố cấu tạo (vật liệu chế tạo, số lượng kích thước các cổ chính và cổ biên, số xéc măng), khe hở giữa bề mặt các chi tiết máy, chất lượng gia công các bề mặt, áp suất trong xylanh ,tải trọng, chất lượng bôi trơn, trạng thái nhiệt của động cơ và một số nguyên nhân khác.

Công dụng bôi trơn của Super Miracle giúp làm giảm những hao tổn do ma sát như đã được kể đến ở trên. Dầu nhớt không những giúp làm tăng hiệu suất hữu ích của động cơ mà còn có tác dụng ngăn chặn đến tối đa sự mài mòn xảy ra giữa các bề mặt. Trong trường hợp nhiệt độ và áp lực cao màng dầu bôi trơn thông thường sẽ dễ bị phá hủy làm cho dầu nhớt giảm chất lượng nhanh chóng. Nhưng cũng trong điều kiện nhiệt độ và áp lực đó, dầu nhớt Super Miracle vẫn duy trì được một lớp màng ion và nhớt phủ kín trên các bề mặt của chi tiết kim loại, các bề mặt kim loại sẽ trượt dọc qua lớp đệm màng ion này  do đó làm giảm tối đa hiện tượng mài mòn do ma sát.

Dầu nhớt Super Miracle Plus cùng với công nghệ bôi trơn kép vượt trội của nó đã, đang và sẽ luôn mang lại cho người sử dụng nhiều hơn những giá trị và những lợi ích to lớn so với các sản phẩm dầu nhớt thông thường trên thị trường.Chắc chắn rằng động cơ của bạn sẽ được bảo vệ tốt bởi dầu nhớt Super Miracle Plus.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng