Dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68 - Bôi trơn hiệu quả máy công cụ

Khuat Quynh - 28/09/2020 - 0 bình luận

Được biết đến là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng, Castrol chưa bao giờ làm người dùng thất vọng vì chất lượng của nó quá tuyệt. Tìm hiểu về một số dòng dầu của Castrol như dầu rãnh trượt Magna BD 68 thấy được những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Castrol Magna BD 68 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia cao cấp có tính năng tuyệt hảo, được sử dụng rộng rãi trong bôi trơn các chi tiết máy công nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68

Castrol Magna BD 68 là loại dầu máy chất lượng bởi nó có nguồn gốc cao cấp.

  • Dầu có tính năng kiểm soát đặc tính ma sát trong chuyển động bàn trượt của máy công cụ.
  • Castrol Magna BD 68 có chức năng chống trượt dọc trục hoàn hảo, chống tạo sương dầu tốt, chống tạo bọt tuyệt vời.  
  • Dầu có độ nhớt VG 68 nên có tính năng bôi trơn, chịu tải, chịu nhiệt tốt, độ bám dính và độ bền màng dầu cao, đặc tính ma sát tốt giúp giảm tiêu hao dầu đem lại điều kiện gia công tốt nhất cho máy móc.

Sử dụng dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68 ở đâu?

Trong công nghiệp, dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68 được sử dụng khá phổ biến trong các rãnh trượt, đường trượt, bàn trượt của các máy công cụ ở các ngành công nghiệp nặng.

Đặc biệt sử dụng trên hầu hết các vật liệu dùng trên mặt rãnh trượt bao gồm các vật liệu tổng hợp là gang. Ngoài ra trong các hệ thống thủy lực và hộp số bởi độ nhớt thấp nên thích hợp cho các loại rãnh trượt ngang. 

Địa chỉ mua dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68 uy tín tại Hà Nội?

Tự hào là nhà cung cấp dầu nhớt chính hãng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dầu nhớt, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Để tham khảo thêm về các sản phẩm dầu nhớt nói chung và Castrol Magna BD 68, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng