Dầu thủy lực - Bạn đã biết dầu thủy lực là gì? và phân loại dầu thủy lực?

admin 1 - 02/11/2021 - 0 bình luận

Dầu thủy lực - Bạn đã biết dầu thủy lực là gì? và phân loại dầu thủy lực?

Dầu thủy lực là một trong những dòng dầu nhớt công nghiệp bán nhiều nhất trong thị trường dầu nhớt. Do đó chúng ta phải hiểu rõ được Dầu thủy lực là gì? và cách phân loại dầu thủy lực để biết lựa chọn chính xác dầu nhớt mình cần để đạt hiệu quả cao nhất cho máy. Đọc bài này bạn sẽ hiểu rõ hơn để tránh sai lầm trong qúa trình lựa chọn mua hàng của các bạn.

Dầu thủy lực là gì? Là loại chất lỏng có thể truyền năng lượng cho tất cả các hệ thông máy móc thủy lực. Dầu được tạo thành từ dầu khoáng và các chất phụ gia chọn lọc theo tiêu chuẩn khắt khe.

Dầu thủy lực sử dụng cho các dòng máy CNC, máy xúc, máy ủi, máy đào, phanh thủy lực, hệ thống lái trợ lực, truyền động, hệ thống điều khiển máy ba, thang máy....

Công dụng của dầu thủy lực

- Bôi trơn hầu hết các bộ phận thủy lực để bảo vệ các bộ phận bên trong. Đẻ khỏi bị ăn mòn hoặc nóng chảy hoàn toàn, do ma sát kim loại với kim loại. Nếu không có đặc tính bôi trơn của dầu, các hệ thống thủy lực sẽ cực kỳ kém hiệu quả.

- Dầu thủy lực có một gói phụ gia hóa học, để cải thiện hiệu suất của cả dầu và các thành phần của hệ thống thủy lực.

- Nhưng chất phụ gia này có thể cải thiện khả năng chống tạo bọt của dầu, khả năng ăn mòm, rỉ sét và đặc tính giữ nước của nó.

Có 4 loại thủy lực:

- Thủy lực gốc khoáng

- Dầu thủy lực phân hủy sinh học

- Dầu thủy lực chống cháy không pha nước

- Dầu thủy lực chống cháy pha nước

Dầu thủy lực có 3 loại độ nhớt phổ biến hiện nay: ISO VG 32, 46, 68

Khi đã hiểu về Dầu thủy lực thì quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua, tùy theo nhu cầu sử dụng từng loại độ nhớt khác nhau. Để được tư vấn chính xác hơn hay liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng