Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46
Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46 Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46 Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46 Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46

Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46

10₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Castrol BP
 • Mã SKU: BP Energol HL-XP 46
MÔ tả:
Dầu thuỷ lực đặc biệt chịu cực áp BP Energol HL-XP 46 được pha chế tạo cho các hệ thống truyền động thuỷ động chung với bộ giảm tốc. 

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu thuỷ lực 46 - Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46

Mô tả :BP Energol HL-XP 46 là sản phẩm dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol-BP, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực.

Dầu thuỷ lực BP Energol HL-XP 46

Xem thêm:Dầu thuỷ lực BP Energol HLP-Z 32

Dầu thuỷ lực đặc biệt chịu cực áp Dầu thủy lực BP Energol HL-XP 46

 • BP Energol HL-XP 46 được pha chế tạo cho các hệ thống truyền động thuỷ động chung với bộ giảm tốc. Dầu này có chứa phụ gia cực áp chọn lọc để có tính chịu tải cao hơn các loại dầu thuỷ lực chống mài mòn thông thường.
 • Phụ gia làm tăng chỉ số độ nhớt giúp cho dầu có đặc tính nhớt-nhiệt rất tốt; ngoài ra còn có các phụ gia khác để ức chế ăn mòn và giảm thiểu bọt trong khi vẫn duy trì tính tách khí tốt.
 • BP Energol HL-XP 46 chủ yếu dùng trong đầu máy xe lửa. Các ứng dụng khác bao gồm xe tải và các thiết bị công trường hạng nặng sử dụng loại truyền động này. Dầu này cũng thích hợp cho các hệ thống bánh răng công nghiệp thông thường cần loại dầu bôi trơn có cùng độ nhớ.
 • BP Energol HL-XP 46  được công nhận bởi Voith Getriebe KG; MTU Motoren & Turbinen Union; Federal Railways - Đức.

Lợi ích của sản phẩm

 • Giảm mài mòn do tính cực áp và chịu tải tốt
 • Chống ăn mòn tốt
 • Tách khí tốt

Ứng dụng

 • Dùng cho mọi hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, các hệ thống thủy lực vận hành dưới các ứng suất cao đòi hỏi loại dầu thủy lực có tính năng chống mài mòn cao các biến tốc,ổ trục của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí.
 • Thích hợp với những lĩnh vực sử dụng cần loại dầu bôi trơn có tính ổn định o -xi hoá cao, và tính năng bôi trơn tốt như các bánh răng chịu tải nhẹ, các bộ biến tốc và các ổ trục.

Thông số kỹ thuật

Energol HL-XP 46
Phương pháp thử
Đơn vị
Trị số tiêu biểu
Khối lượng riêng ở 150C
ASTM 1298
Kg/l
0,876
Điểm chớp cháy cốc kín
ASTM D93
0C
216
Độ nhớt động học ở 400C
ASTM D445
cSt
46
Độ nhớt động học ở 1000C
ASTM D445
cSt
5,4
Chỉ số độ nhớt
ASTM D2270
-
                108
Điểm rót chảy
ASTM D97
0C
                -30
Trị số trung hòa
ASTM D664
mgKOH/g
                 0,2
Thử tải FZG (A/16.6/140)
 
Cấp tải đạt
                >12

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

Dầu này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhờn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước

Xem thêm:Sử dụng dầu nhớt nào cho máy nén khí piston

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

TagsShell Tonna S2M 220,dầu rãnh trượt,rãnh trượt,bàn trượt,Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2M 220,Shell Tonna S2 M32,Dầu Shell Clavus 46,Shell Clavus 32,Total Lunaria FR 46,Total Lunaria FR 32,Total Dacnis VS 32,Dầu thủy lực Equivis ZS 100,Dầu thủy lực  Bartran HV 46,Dầu tuần hoàn BP Energol CS 46

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng