Dầu thủy lực chuyên dụng cho máy CNC?

admin 1 - 11/10/2022 - 0 bình luận

 

Dầu thủy lực chuyên dụng cho máy CNC?

Trong công nghiệp, máy CNC là dòng máy khá phổ biến trong sản xuất; giá trị máy CNC cao nên cần bảo dưỡng bảo trì thường xuyên, vì thế việc bôi trơn các chi tiết máy là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ máy và tiết kiệm tối đa các chi phí. Cùng tìm hiểu một số dòng dầu thủy lực bôi trơn máy qua bài viết dưới đây nhé!

 Dầu thủy lực nói chung là dòng dầu chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực, dầu này được pha chế trên nền công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia đa năng giúp nó phát huy được tối đa các tính năng của mình trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bôi trơn giúp làm giảm ma sát trong quá trình sử dụng giúp các thành phần khi chuyển động được trơn tru và vận hành tốt hơn. Vì nhu cầu của thị trường hiện nay, các hãng liên tục nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm dầu thủy lực mới. Dưới đây tôi xin giới thiệu đến bạn một số dòng dầu thủy lực hiện đang được nhiều nhà sản xuất tin dùng. 

Dầu thủy lực VBC HYDRO BA - 68V

VBC Hydro BA - 68V được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng đến từ Hàn Quốc - Buhmwoo. Hãng nghiên cứu và sản xuất dựa trên công thức riêng, với công nghệ hiện đại kết hợp hai loại là dầu gốc khoáng parafin và hệ phụ gia cao cấp chống mài mòn, kháng bọt và chống nhũ hóa. 

Do được kết cấu từ những thành phần cao cấp, dầu thủy lực VBC Hydro BA - 68V mang nhiều ưu điểm vượt trội hư khả năng kháng gỉ, chống oxy hóa tốt. Khả năng tương thích với tất cả kim loại, chất dẻo và các loại dầu gốc khoáng khác mà không xảy ra bất cứ hiện tượng hóa học nào. 

VBC Hydro BA - 68V được ứng dụng trong các hệ thống thủy lực hoạt động thường xuyên, các máy ép nhựa, máy công cụ sử dụng hệ thống thủy lực, các hệ thống bánh răng chịu tải nhẹ, biến tốc, ổ trục,... đặc biệt thích hợp với các lĩnh vực cần dầu bôi trơn có tính ổn định. 

Dầu thủy lực CASTROL HYSPIN AWS 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 được hình thành dựa trên công nghệ pha chế hiện đại kết hợp dầu gốc khoáng và hệ phụ gia chất lượng cao được ứng dụng cho hệ thống thủy lực đòi hỏi các tính năng hiện đại như khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn, chống oxy hóa và tính khử nhũ tuyệt hảo. 

Dầu có nhiều ưu điểm nổi bật như tính năng lọc tốt không gây tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu giúp cho hệ thống hoạt động ổn định. Máy sử dụng dầu Castrol Hyspin AWS 68 sẽ ít xảy ra hiện tượng ngưng máy do dầu có độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn và bùn trong hệ thống, thời gian sử dụng dầu được dài do khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và độ bền oxi hóa cao. Ngoài ra, mức độ mài mòn thấp, kéo dài tuổi thọ các chi tiết của hệ thống thủy lực.

Castrol Hyspin AWS 68 dùng cho các hệ thống chịu tải nhẹ, hệ thống thủy lực vận hành dưới áp suất cao đòi hỏi dầu thủy lực có tính năng mài mòn cao. Bên cạnh đó, với những máy cần dầu bôi trơn có tính ổn định oxy hóa cao và khả năng bôi trơn tốt như bánh răng chịu tải nhẹ, … thì dầu thủy lực Hyspin là một lựa chọn đúng đắn.

Để chọn mua các sản phẩm này, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng