Dầu thủy lực giá rẻ

admin 1 - 02/10/2017 - 0 bình luận

Mua dầu thủy lực giá rẻ ở đâu ?

Doanh nghiệp của bạn chuẩn bị đi vào sản xuất hoặc có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cần sử dụng dầu thủy lực cho hệ thống thiết bị thủy lực nhà xưởng ? Bạn được sếp giao nhiệm vụ tìm mua dầu thủy lực chính hãng, giá rẻ, chất lượng, hàng nguyên đai, nguyên kiện, vận chuyển miễn phí ? Bạn cũng đang cần một đơn vị hay nhà cung cấp chuyên nghiệp về dầu thủy lực,dầu công nghiệp hay liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm dầu thủy lực giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết với giá của chúng tôi giao đến kho của bạn luôn là giá rẻ nhất.

Thị trường dầu thủy lực có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tư nhân bán dầu thủy lực giá rẻ . Tuy nhiên giá cả và chất lượng sản phẩm dầu thủy lực tại các đơn vị này lại khác nhau. Việc chọn mua được một sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ chất lượng tốt là băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi cần phải bảo dưỡng hoặc thay nhớt thủy lực cho máy móc thiết bị. Một vấn đề cần lưu ý là Quý khách hàng nên mua dầu ở các đơn vị cung cấp dầu thủy lực chính hãng, uy tín bởi vì trong quá trình sử dụng vận hành máy nếu thiết bị của bạn có sự cố phát sinh do dầu kém chất lượng rất khó để được bảo hành từ nhà sản xuất. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu đến các bạn những loại dầu thủy lực giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay chuyên dùng cho các dòng máy CNC, máy công cụ, máy cơ khí... được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng

1. Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-32,46,68V : 

VBC HYDRO BA-32,46,68V  Là sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

  • Hệ thống thủy lực di động và thiết bị xây dựng
  • Hệ thống bánh răng kín
  • Hệ thống tuần hoàn công nghiệp

2. DẦU THỦY LỰC SHELL TELLUS S2 MX 32,46,68

Shell Tellus S2 MX là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ có ưu điểm nổi bật là kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực,sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 MX thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp.

  • Hệ thống thủy lực trong thiết bị công nghiệp như máy công cụ, máy dập khuôn, máy ép
  • Hệ thống thủy lực di động và thiết bị xây dựng
  • Hệ thống bánh răng kín

3.DẦU THỦY LỰC CALTEX HYDRAULIC AW 32,46,68

Caltex Hydraulic AW là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn ưu việt, có đặc tính chống tạo bọt và tách nước nhanh đảm bảo sự hoạt động êm liên tục và hiệu quả. Hệ phụ gia ức chế rỉ sét giúp ngăn ngừa mài mòn do rỉ sét có thể làm hỏng các bề mặt và các đệm kín.

ỨNG DỤNG

  • Hệ thống thủy lực trong thiết bị công nghiệp như máy công cụ, máy dập khuôn, máy ép
  • Hệ thống thủy lực di động và thiết bị xây dựng
  • Hệ thống bánh răng kín
  • Hệ thống tuần hoàn công nghiệp

4. Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32,46,68

Sản phẩm dầu thủy lực Total Azolla ZS được pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay giúp cho Total Azolla ZS 68 có độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu, giúp tránh nghẹt bộ lọc. Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu.

5. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 32,46,68

ENEOS Super Hyrando SE là sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 68 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

6. Dầu thủy lực PV Hydraulic VG 32,46,68
Dầu thủy lực PV Hydraulic VG có độ nhớt động học ở 40 độ c là ISO VG 32,46,68. được sản xuất tại Việt Nam.  Ngon bổ rẻ là cụm từ diễn tả chính xác nhất về chất lượng và giá cả của các sản phẩm dầu thủy lực PV Oil. Với khả năng bôi trơn mạnh mẽ cùng khả năng bảo vệ động cơ tối ưu các sản phẩm dầu thủy lực PV Hydraulic VG 68 luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

7.Dầu thủy lực Hydraulic Oil AW 32,46,68

Hydraulic Oil AW là phẩm dầu thủy lực giá rẻ được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao, gốc khoáng cao cấp đạt và vượt qua nhiều tiêu chuẩn quốc tế như đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn DIN 51524 P. 2; Denison HF-2;  VICKERS I-286-S và M-2950-S. Hydraulic Oil AW 68 là dầu gốc parafine cao cấp được thêm vào các phụ gia tốt nhất nhằm tạo ra các đặc tính như: chống mài mòn, chống bọt, đặc biệt là khả năng chống oxy hóa cao và nhiệt độ đông đặc thấp cho từng loại thích hợp.

8.DẦU THỦY LỰC CASTROL HYSPIN AWS 32,46,68

Castrol Hyspin AWS là loại dầu thủy lực giá rẻ gốc khoáng có chứa phụ gia chống ô-xy hóa, chống ăn mòn và chống tạo bọt cùng với các chất phụ gia chống mài mòn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của loại bơm thủy lực kiểu Vicker’s Vane ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32,46,68 tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín

Trên đây là một số loại dầu thủy lực chuyên dùng cho hệ thống thủy lực máy công nghiệp đặc biệt là các dòng máy dành cho ngành gia công cơ khí, chế tạo máy, máy công cụ, máy CNC. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý phù hợp với bạn cũng như doanh nghiệp của mình

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0243.359.1479 - 0915980206 - 0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng