Dầu thủy lực giá rẻ - Lựa chọn đúng ?

admin 1 - 03/07/2017 - 0 bình luận

Dầu thủy lực giá rẻ mua ở đâu ?

Ngày nay dầu thủy lực được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng công nghiệp như trong sản xuất cơ khí, vận tải, ngành xây dựng, hệ thống năng hạ.....Chúng có vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo toàn bộ thiết bị máy móc hoạt động trơn tru ổn định. Dầu thủy lực là một sản phẩm bôi trơn thông dụng trở nên rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay, dầu thủy lực được sử dụng để bôi trơn cho các hệ thống máy móc sản xuất. Ngoài chức năng quan trọng nhất của dầu thủy lực là khả năng truyền tải năng lượng, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát, loại bỏ các hạt rắn, tạp chất bẩn và ma sát khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn sinh ra do sự chuyển động của các thành phần cơ khí trong hệ thống.

 Để có thể lựa chọn được sản phẩm dầu thủy lực đảm bảo về mặt chất lượng với mức giá rẻ bạn nên biết những cách lựa chọn để có được các sản phẩm tốt nhất. Chúng ta cùng xem những tiêu chí để chọn được dầu thủy lực chất lượng giá rẻ qua bài viết này.

1. Lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ theo đặc tính kỹ thuật

Đối với các hệ thống thủy lực thông thường thì chúng ta có thể lựa chọn dầu thủy lực gốc khoáng có độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO VG 32,46,68 với chỉ số độ nhớt HVI 95-105 là đáp ứng được yêu cầu vận hành của máy móc thiết bị.

Đối với các hệ thống thủy lực hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao, liên tục và chịu tải nặng chúng ta cần sử dụng dầu nhớt có chỉ số độ nhớt HVI từ 120 trở lên để đáp ứng yêu cầu của vận hành thiết bị.

Ngoài ra còn dòng sản phẩm dầu thủy lực chuyên dùng cho các nhà máy thép, các khu vực mà hệ thống thủy lực làm việc ở nhiệt độ rất cao yêu cầu sản phẩm dầu nhớt không chỉ đảm bảo vận hành hệ thống mà còn yêu về khả năng chống cháy. Những vị trí như vậy các loại dầu gốc khoáng thường không đáp ứng được mà phải sử dụng các loại dầu thủy lực chống cháy gốc nước cho vị trí trên

2. Lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ theo khí hậu

Độ nhớt của dầu thường thay theo nhiệt độ cho nên Khí hậu nơi đặt thiết bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự thay đổi độ nhớt của dầu thủy lực, khi nhiệt độ cao thì độ nhớt của dầu sẽ giảm xuống, và ngược lại khi nhiệt độ thấp thì độ nhớt của dầu sẽ tăng lên. Vì vậy vùng khí hậu nóng thì chúng ta cần biết là nên chọn những loại dầu thủy lực có cấp độ nhớt cao. Còn các vùng có nhiệt độ thấp thì chúng ta sử dụng dầu có cấp độ nhớt thấp hơn.

Theo ISO, cấp độ nhớt của dầu chỉ thị độ nhớt động lực học của dầu ở 40°C. Vì vậy để máy móc hoạt động một cách ổn định đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất chúng ta phải chọn cho mình các loại dầu có độ nhớt phù hợp với khoảng nhiệt độ nơi máy móc hoạt động.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là các dòng dầu thủy lực 32,46,68 giá rẻ với cấp độ nhớt tương ứng là ISO VG 32,46,68. Loại dầu thủy lực ISO VG46, 68 được sử dụng nhiều nhất hiện nay do phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta và một phần do khuyến cáo sử dụng của các hãng sản xuất thiết bị. Dầu nhớt ISO VG 32 ít được sử dụng hơn.

3. Lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ theo khuyến cáo

Bất kỳ máy móc nào đều có sổ tay hướng dẫn sử dụng dầu nhớt nào để bôi trơn cho các vị trí cần thiết nhằm đảm bảo máy hoạt động êm ái và nâng cao tuổi thọ. Các nhà sản xuất thiết bị thường khuyến cáo các vùng khí hậu nóng thì nên chọn các loại dầu độ nhớt cao như dầu thủy lực 46, 68 có tiêu chuẩn VG46 hoặc VG 68. Còn các nơi thời tiết có nhiệt độ thấp, lạnh thì nên chọn dầu thủy lực 32. Riêng dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao được sử dụng cho hệ thống thiết bị máy móc hoạt động trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao trong thời gian liên tục, lực ép cao, chịu tải nặng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm đến tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thiết bị để chọn độ nhớt 32,46 hay 68 cho phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của máy.

4. Lựa chọn dầu thủy lực giá rẻ theo thương hiệu, hãng sản xuất

Mỗi thương hiệu dầu nhớt lại có những công nghệ pha chế riêng, sử dụng dầu gốc khoáng hay dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia theo 1 tỷ lệ khác nhau, các hãng tập trung vào những thế mạnh riêng của mình cho nên thị trường dầu thủy lực khá là đa dạng và phong phú về chủng loại. 

Bạn có thể lựa chọn dầu thủy lực của VINA BUHWOO, Shell, Total, Caltex .... đều là dòng sản phẩm dầu nhớt của các hãng dầu công nghiệp nổi tiếng của nước ngoại hoặc bạn có thể lựa chọn các thương hiêu dầu thủy lực giá rẻ PV OIL, VHP, Mekong, Petro 79, HP, K-lube. Indopetro... đây là các thương hiệu dầu nhớt trong nước mang thương hiệu việt giá rẻ

Những loại dầu thủy lực giá rẻ mang thương hiệu quốc tế

Những loại dầu thủy lực giá rẻ mang thương hiệu việt

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm dầu thủy lực ưng ý phù hợp với máy móc thiết bị của bạn

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng