Dầu thủy lực HVI nào đáng tin dùng hiện nay

admin 1 - 31/08/2020 - 0 bình luận

Thị trường dầu nhớt hiện nay khá đa dạng, có rất nhiều dòng dầu nhớt ra đời, việc lựa chọn dầu cho máy trở nên khó khăn khi phải đứng trước nhiều chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến một số loại dầu thủy lực HVI đang được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Dầu thủy lực HVI là loại dầu có chỉ số độ nhớt cao, chuyên dùng cho các máy móc thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. 

Một số loại dầu thủy lực HVI đáng tin dùng

Dầu Castrol Hyspin AWH-M 100

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 15 là dòng dầu thủy lực cao cấp có chỉ số độ nhớt ISO VG 100. Loại dầu này chứa phụ gia chống mài mòn gốc kẽm chất lượng cao được thử nghiệm qua nhiều phương pháp như phương pháp 4bi, thử nghiệm bánh răng FZG, ASTM 1401 để thử nghiệm khả năng tách nước, tính chống mài mòn,...

Castrol Hyspin AWH-M 100 được nhiều người ưa dùng bởi các tính năng nổi bật của nó. Hãng Castrol đưa ra dòng sản phẩm này với nhiều ưu đãi nổi bật như tính chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị, chống tạo bọt, giải phóng khí hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tính năng lọc tốt, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định. Độ bền hóa học cao ngăn ngừa bùn và cặn trong hệ thống, tăng tuổi thọ dầu giúp kéo dài tuổi thọ máy. 

Dầu thủy lực Castrol được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp đặc biệt dùng được trên mọi hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, những hệ thống thủy lực hoạt động ở công suất cao hay những ứng dụng khác yêu cầu độ bôi trơn bền oxi hóa. 

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209L và xô nhựa 20L

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V100

Shell Tellus S2 V100 thuộc dòng dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao, được pha chế từ dầu cao cấp kết hợp với phụ gia cải thiện chỉ số nhớt đặc biệt để nâng cao tính năng của dầu như độ nhớt, nhiệt độ. 

Dầu thủy lực Shell có tính năng chống mài mòn, chống oxy hóa ưu việt nhờ vào hệ phụ gia chống mài mòn trong mọi điều kiện hoạt động. Độ ổn định lực cắt cơ học cao do có hệ phụ gia cải thiện chỉ số nhớt có khả năng chịu áp suất cắt cao, tính năng lọc tốt giúp giảm thiểu sự nghẽn lọc dù bị nhiễm bẩn bởi nước nước và canxi. Đặc biệt là, Shell Tellus S2 V100 có khả năng tương thích với tất cả các loại vật liệu niêm kín và sơn thường được dùng với dầu khoáng. 

Trong các hệ thống thủy lực và truyền động thủy lực đòi hỏi khả năng hoạt động trong phạm vi rộng và độ nhớt ít biến đổi theo nhiệt độ, các máy thường được đổ dầu Shell Tellus S2 V100. Bên cạnh đó, loại dầu đa cấp này còn được dùng trong hệ thống thủy lực cho phép thay đổi nhỏ về độ nhớt khi nhiệt độ thay đổi để đảm bảo hiệu suất và độ nhạy. 

Mỗi loại dầu nhớt sẽ được sử dụng với các loại máy khác nhau. Vậy máy của bạn cần dùng dầu nhớt gì? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn về các dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp với máy của bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng