Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V46, 68 - Lựa chọn nào phù hợp?

Khuat Quynh - 01/10/2020 - 0 bình luận

Tìm hiểu chung về dầu thủy lực của Shell - thương hiệu dầu nhớt có tiếng trên thị trường, thấy được dầu thủy lực Tellus S3 V46, 68 của hãng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực. Người dùng đang băn khoăn trong việc sử dụng dầu trên cho máy. Vậy lựa chọn nào phù hợp với máy? Tellus S3 V46 hay V68?

Tìm hiểu về dầu thủy lực Shell Tellus S3 V

Khi đi sâu vào tìm hiểu về dầu nhớt, đặc biệt là chọn xem máy nào dùng dầu nào là một vấn đề khá khó khăn bởi người dùng không hiểu sâu về nguồn gốc, cấu tạo của dầu. Shell Tellus S3 V được đánh giá là sản phẩm có nguồn gốc cao cấp, được pha chế từ dầu gốc khoáng kết hợp với hệ phụ gia không kẽm, có khả năng chống mài mòn tuyệt hảo được nhiều người tin dùng.

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V46 hay V68?

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V46

Xem thêm: Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220 - Bôi trơn hiệu quả cho các chi tiết máy

Tellus S3 V46 có độ nhớt VG 46, được pha chế từ dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia không kẽm có tính năng lọc dầu hiệu quả. Hơn thế nữa, dầu thuộc dòng thủy lực 46 theo tiêu chuẩn HV không chứa kẽm và tro.

Dầu có khả năng chống mài mòn tốt, khả năng tách nước và chống tạo bọt ưu việt giúp máy luôn hoạt động được ở hiệu suất ổn định, dầu ít gây hại tới môi trường thủy sinh. 

Trong nhiều hệ thống thủy lực khác nhau trong máy công nghiệp có tải trọng nặng và hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ hoạt động cao, thời gian hoạt động dài, sử dụng dầu thủy lực Tellus S3 V46 là lựa chọn đúng đắn. 

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V68

Tellus S3 V46 cũng thuộc vào dòng dầu chất lượng cao bởi nguồn gốc cao cấp, cũng được pha chế từ hệ phụ gia không tro, không kẽm, thuộc vào dòng dầu thủy lực 68 theo tiêu chuẩn của HV.

Dầu có tính năng chống mài mòn ưu việt, khả năng tách, lọc nước, thoát khí và chống tạo bọt hiệu quả, ít gây hại đến môi trường. Điều này giúp dầu lấy được nhiều niềm tin của người dùng bởi nó giúp tiết kiệm khoản chi phí lớn trong việc bảo dưỡng và thay dầu. 

Trong công nghiệp, dầu Shell Tellus S3 V68 được ứng dụng rộng rãi hơn so với Tellus S3 V46 bởi độ nhớt của nó. Trong các hệ thống thủy lực khác nhau như công nghiệp và sản xuất, ứng dụng với các máy có chế độ làm việc tải nặng, những nơi yêu cầu thời gian sử dụng dầu dài.

Cả hai loại dầu đều được bảo quản ở điều kiện thường tránh xa những nơi dễ gây cháy nổ, có tia lửa, chất gây cháy. Hạn chế tiếp xúc với da, trường hợp bị bắn vào da, dầu thì cần rửa sạch ngay lập tức. 

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 để được phản hồi sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng