Dầu thủy lực VBC AW HYDRO VG 46 - Loại dầu gốc tinh chế nhóm II chất lượng cao

admin 1 - 28/09/2022 - 0 bình luận

Dầu thủy lực VBC AW HYDRO VG 46 - Loại dầu gốc tinh chế nhóm II chất lượng cao

Tự hào là nhà sản xuất dầu nhờn chất lượng cao, Buhmwoo - thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc nổi tiếng luôn đưa ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, giá cả tốt đến tay người tiêu dùng như dòng dầu thủy lực VBC AW Hydro VG 46. 

Tìm hiểu về dòng dầu thủy lực VBC AW Hydro VG 46 nói riêng, thấy được AW Hydro VG 46 thuộc vào dòng dầu gốc tinh chế nhóm II chất lượng tốt. So với các dầu nhớt thuộc nhóm I, VBC Hydro VG 46 mang trong mình những ưu điểm vượt trội hơn như tính bôi trơn, khả năng làm việc trong thời gian dài,... 

Đặc điểm của dòng dầu thủy lực VBC AW Hydro VG 46

VBC AW Hydro VG 46 là dòng dầu khoáng cao cấp kết hợp giữa hệ phụ gia bền bỉ giúp cho hệ thống thủy lực của máy luôn hoạt động được dưới mọi điều kiện, đặc biệt là những điều kiện khắc nghiệt. Dầu có màu trắng trong suốt, tính năng chống tạo bọt và nhũ hóa tốt, khả năng chống oxy hóa tuyệt hảo, tương thích với kim loại, nhựa và các loại dầu khoáng khác mà không tạo ra bất cứ phản ứng hóa học nào. 

Ứng dụng của dầu thủy lực VBC AW Hydro VG 46

Loại dầu này được ứng dụng rộng rãi, sử dụng được cho nhiều loại máy móc trong công nghiệp như: Hệ thống thủy lực ép nhựa, máy đúc nhôm, máy dập trong gia công cơ khí,.... đặc biệt với những dòng máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, máy móc công trình trong khai thác mỏ, nơi nhiệt độ hoạt động có sự biến thiên lớn, VBC AW Hydro VG 46 là lựa chọn phù hợp bởi nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu. 

Bảo quản

  • Hạn chế dầu tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.

  • Xử lý dầu thải đúng cách, thải đúng nơi quy định.

  • Bảo quản dầu trong kho thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Dầu thủy lực VBC AW Hydro VG 46 được cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua  hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 nghách 74 ngõ 181 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng