Dầu truyền nhiệt BP Transcal N
Dầu truyền nhiệt BP Transcal N Dầu truyền nhiệt BP Transcal N Dầu truyền nhiệt BP Transcal N Dầu truyền nhiệt BP Transcal N

Dầu truyền nhiệt BP Transcal N

10₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Castrol BP
  • Mã SKU: BP Transcal N
MÔ tả:
Trancal N là sản phẩm dầu truyền nhiệt có phẩm chất hảo hạng, có áp suất hơi thấp và độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, và tính dẫn nhiệt cao, bền ôxy hoá và bến nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn cácbon.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu truyền nhiệt  - Dầu truyền nhiệt BP Transcal N

Mô tả :Trancal N là sản phẩm dầu truyền nhiệt có phẩm chất hảo hạng, có áp suất hơi thấp và độ bền nhiệt cao, nhiệt dung riêng lớn, và tính dẫn nhiệt cao, bền ôxy hoá và bến nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn cácbon.Dầu truyền nhiệt BP Trancal N sử dụng công nghệ pha chế hiện đại với dầu gốc chất lượng kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, chống oxi hóa độc đáo đem đến khả năng chịu nhiệt độ rất cao, độ tinh khiết và độ bền ôxy hoá tốt.

Dầu truyền nhiệt BP Transcal N

xem thêm : Dầu bánh răng Caltex Meropa 100

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BPTrancal N Phương pháp thử Đơn Vị Trị số tiêu biểu
Khối lượng riêng ở150C ASTM D1298 Kg/l 0,872
Điểm chớp cháy cốc hở ASTM D92 0C 221
Độ nhớt động học ở  400C ASTM D445 cSt 30
Độ nhớt động học ở 1000C ASTM D445 cSt 5,1
Trị số trung hòa ASTM D664 mgKOH/g 0,05
Điểm rót chảy ASTM D97 0C -15

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Dầu truyền nhiệt BP có áp suất ở mức thấp nên có khả năng chống cracking dầu cao. Ưu điểm này có thể làm giảm sự hình thành các sản phẩm dễ bay hơi, các sản phẩm này phải được thu hồi qua buồng giãn nở và bộ ngưng tụ nước thời gian sử dụng dầu được kéo dài,độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao.
  • Dầu truyền nhiệt BP Trancal N không gây độc hại đáng kể đối với sức khoẻ nhưng hạn chế tiếp xúc có khả năng chống mài mòn rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn.
  • Dầu truyền nhiệt BP Trancal N giúp thiết bị khởi động nhanh, kinh tế vận hành ở áp suất thấp.

ỨNG DỤNG :

  • BP Transcal N được ứng dụng trong các hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp , dầu tuần hoàn theo chu trình khép kín, Dầu truyền nhiệt BP Trancal N là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống truyền nhiệt kín không có sự tiếp xúc của không khí trong các ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, ngành sản xuất dệt, gỗ, giấy, nhựa, xi măng, nấu nhựa đường.
  • Dầu này được dùng rộng rãi trong nhiều quá trình sản xuất mà còn trong lĩnh vực sưởi nóng, sấy khô, sản xuất hơi nước. Được sử dụng thay cho điện trong những ứng dụng như làm nóng khuôn ép, và dùng cho những sản phẩm cần được đun nóng khi sử dụng.
  • Dùng cho các thiết bị trao đổi nhiệt, hệ thống cung cấp nhiệt, điều hòa không khí, việc điều chỉnh nhiệt độ kho hàng,thiết bị trao đổi nhiệt, dùng cho hệ thống tắm nóng lò hơi, lò phản ứng, lò hấp, máy phun khuân.

xem thêm : Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt giá rẻ

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

TagsShell Rustkote 945,chống rỉ tuyệt vời,Shell Rustkote 945 ,:Total Osyris HLS 4,Caltex Compressor Oil RA 32,Enersyn RC-S 8000,dầu máy nén khí tổng hợp

 

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng